Câu lạc bộ học tập: gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia đến từ công ty Baker Hughes

Lượt xem: 351

Ngày đăng: 29/01/2016

CÂU LẠC BỘ HỌC TẬP: GẶP GỠ VÀ GIAO LƯU VỚI CÁC CHUYÊN GIA ĐẾN TỪ CÔNG TY BAKER HUGHES

Với mục tiêu nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên sau khi ra trường, ngày 22/11/2015 "Câu lạc bộ học tập" đã tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia đến từ công ty Baker Hughes hoàn toàn bằng tiếng anh. Buổi giao lưu không những là cơ hội cho sinh viên nâng cao trình độ ngoại ngữ mà còn giúp cho sinh viên hiểu về những công việc liên quan đến ngành mình học sau khi ra trường.

Sinh viên khoa Hóa học & CNTP

Mở đầu buổi giao lưu là những chia sẻ của anh Liễu Hải về những kiến thức và các công việc của một kỹ sư khi làm việc trên giàn khoan, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm xin việc cho sinh viên mới ra trường. Theo anh Hải, sinh viên các trường đại học Việt Nam nói chung và trường đại học Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng cần linh hoạt, chủ động trong học tập, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, tích cực tìm kiếm cơ hội việc làm ngay khi còn ngồi trên giảng đường.

Anh Liễu Hải – Field Engineer

Cũng trong buổi giao lưu, anh Pruttipong Maensomruajkarn đã chia sẻ với các bạn sinh viên hiểu và biệt vai trò cũng như đặt điểm công việc của kỹ sư (Engineer) và nhân viên kỹ thuật (Technician), anh cũng kêu gọi các bạn sinh viên mạnh dạn nộp đơn phỏng vấn vào công ty Baker Hughes.

Anh  Pruttipong Maensomruajkarn - Manager of Wireline Department

Kết thúc buổi giao lưu, câu lạc bộ đã trao các phần quà SOCOLA được sản xuất và mang thương hiệu trường Trường đại học Bà Rịa – Vũng Tàu cho các khách mời và được sự đánh giá cao về chất lượng SOCOLA của trường sản xuất.

Thành viên câu lạc bộ và khách mời