Khoa Cơ bản 10 năm thành lập và phát triển Ngày đăng: 01/18/2016 Lượt xem: 631

Khoa Khoa học cơ bản được thành lập theo Quyết định số 47/QĐ-ĐHBRVT ngày 23/11/2006 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Sau 10 năm hình thành và phát triển, với sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo nhà trường cùng sự sáng tạo, năng động, trách nhiệm, tận tâm, tận tình với công việc của Ban chủ nhiệm và cán bộ, giảng viên, Khoa ngày càng khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của mình đối với quá trình hình thành và phát triển của nhà trường và trong nhiều năm học qua, Khoa luôn đạt danh hiệu là tập thể lao động xuất sắc.

Vì sao nên chọn Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu? Ngày đăng: 07/01/2015 Lượt xem: 1984

Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu là trường đại học định hướng ứng dụng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội và hội nhập quốc tế của đất nước thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trên cơ sở liên kết chiến lược giữa nhà trường với doanh nghiệp, giữa đào tạo với nghiên cứu và sản xuất khoa học ứng dụng, dịch vụ.

Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu khai giảng lớp thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh khóa 2015 -2017 Ngày đăng: 07/01/2015 Lượt xem: 662

Sáng  ngày 18/6/2015, Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức Lễ khai giảng lớp thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh khóa 2015 – 2017. Đến dự buổi lễ khai giảng có TS. Nguyễn Văn Hựu, chuyên viên Vụ Giáo dục đại học, Bộ Giáo dục & Đào tạo; TS. Trần Văn Khánh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị; TS. Nguyễn Thị Chim Lang - Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa và 63 tân học viên.

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu gặp gỡ và làm việc với Trường Đại học Hoa Sen và Trường Đại học Hutech Ngày đăng: 07/01/2015 Lượt xem: 605

Nhằm học hỏi và trao đổi kinh nghiệm giữa các trường đại học, sáng ngày 3 tháng 6 năm 2015, lãnh đạo các phòng ban Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã đi thăm và làm việc với Trường Đại học Hoa Sen và Trường Đại học Hutech.

Hội thảo khoa học "HỒ CHÍ MINH - CHÂN DUNG MỘT CON NGƯỜI" Ngày đăng: 05/25/2015 Lượt xem: 753

Nhân dịp kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và chuẩn bị cho kỷ niệm 10 năm thành lập truờng Ðại học Bà Rịa – Vũng Tàu, Khoa Khoa học cơ bản đứng ra tổ chức hội thảo với chủ đề: "HỒ CHÍ MINH – CHÂN DUNG MỘT CON NGUỜI". Mục đích Hội thảo nhằm bày tỏ lòng tôn kính đối với Người. Đồng thời, tạo điều kiện cho tất cả các giảng viên, sinh viên truờng Ðại học Bà Rịa – Vũng Tàu, những học giã đam mê nghiên cứu về Chủ tịch Hồ Chí Minh có thể tham dự, trao đổi, thảo luận về cuộc đời, sự nghiệp, tư tuởng của Người cũng như tìm ra những giải pháp hữu hiệu để nâng cao chất lượng dạy và học môn tư tưởng Hồ Chí Minh trong Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tham dự lớp tập huấn, bồi dưỡng cho giảng viên giảng dạy các môn Lý luận chính trị của các trường đại học, cao đẳng năm 2014 Ngày đăng: 08/18/2014 Lượt xem: 4469

Giảng viên Bộ môn Lý luận Chính trị - trường Đại học Bà Rịa- Vũng Tàu tham dự lớp bồi dưỡng, tập huấn cho giảng viên môn giảng dạy các môn Lý luận Chính trị của các trường Đại học, Cao đẳng năm 2014.Thực hiện chương trình công tác năm 2014, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức lớp bồi dưỡng, tập huấn cho giảng viên các môn Lý luận chính trị của các trường đại học, cao đẳng theo tinh thần công văn số 3248/BGDĐT-VP 2014. Thời gian diễn ra bắt đầu từ 8h00 ngày 28/7 đến hết ngày 03/8/2014 tại hội trường tầng I, Khách sạn Hạ Long, số18 Đường Sào Nam - Cửa Lò - Nghệ An.

Chúc mừng giảng viên Võ Minh Hùng bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tháng 6/2014 Ngày đăng: 08/13/2014 Lượt xem: 6304

Giảng viên Khoa Khoa học cơ bản đã bảo vệ thành công luận án và nhận bằng Tiến sĩ tại Khoa Lịch sử - Văn hóa, trường Đại học Sư phạm Hoa Trung,  Trung Quốc.

Lớp tập huấn, bồi dưỡng giảng viên Lý luận chính trị các trường đại học, cao đẳng năm 2013 Ngày đăng: 07/15/2014 Lượt xem: 1757

Sáng 22/7/2013, vào lúc 8h00', tại Hội trường 3 – Trường Đại học Nha trang, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, GS.TS. Phạm  Vũ Luận – Ủy viên Trung ương Đảng - Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phát biểu khai mạc Lớp tập huấn, bồi dưỡng giảng viên Lý luận chính trị các trường đại học, cao đẳng năm 2013 do Bộ Giáo dục và Đào tạo – Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp tổ chức. Tại buổi khai mạc, TS. Đinh Thế Huynh  - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cũng đã có phát biểu chỉ đạo cho Lớp tập huấn. Tham dự Lớp tập huấn có hơn 600 học viên là cán bộ, giảng viên các trường đại học, cao đẳng từ tỉnh Thừa Thiên Huế trở vào. Trong đó, Trường Đại học Bà rịa – Vũng tàu cử 4 giảng viên Lý luận chính trị tham dự: Ths. Lê Thị Hiếu Thảo (Trưởng đoàn), Ths. Huỳnh Mộng Nghi, Ths. Lê Kinh Nam, Ths. Võ Minh Hùng.