Dẫn sinh viên tham quan Bảo tàng Vũ khí cổ tại Tp. Vũng Tàu

Lượt xem: 713

Ngày đăng: 22/08/2016

       Dẫn sinh viên tham quan Bảo tàng Vũ khí cổ tại Tp. Vũng Tàu

      Không chỉ chú trọng bồi dưỡng kiến thức trong sách vở, ngày 18/8/2016, giảng viên Bộ môn Lý luận chính trị - Khoa Khoa học cơ bản đã dẫn sinh viên DH14KT, DH14HD đi tham quan Bảo tàng Vũ khí cổ tại số 98 – Trần Hưng Đạo, Tp. Vũng Tàu nhằm các mục đích sau:

      - Thứ nhất, nhằm giúp sinh viên nâng cao hiểu biết về lịch sử dân tộc Việt Nam, hiểu về một thời kỳ lịch sử oai hùng của dân tộc qua từng thời kỳ đấu tranh gian khổ để giành độc lập.

      - Thứ hai, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, giảm sự nhàm chán đối với những môn học Lý luận chính trị.

      - Thứ ba, nhằm rèn luyện luyện kỹ năng hòa nhập với tập thể, kỹ năng làm nhóm và kỹ năng viết bài thu hoạch sau khi đi tham quan.

     - Thứ tư, nhằm tạo niềm tin của sinh viên vào sự lãnh đạo của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam hiện nay và có thái độ nghiêm túc trong học tập, trong nhận thức đúng về lịch sử. Qua đó tự rèn luyện bản thân trở thành người có lập trường tư tưởng vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt để góp phần xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước trong giai đoạn hiện nay.

Sinh viên nghe hướng dẫn viên thuyết trình về trang phục

Sinh viên nghe hướng dẫn viên thuyết trình về các loại súng

Tập thể thầy trò BVU

                                                                                                                                                                                      Ban biên tập


User Analysis

  • User trực tuyến : 0

  • Số lượt truy cập: 61943