Ấn tượng Lễ khai giảng năm học (2016-2017) của BVU

Lượt xem: 396

Ngày đăng: 06/11/2016

Có lẽ, Lễ khai giảng năm nay là buổi lễ đã in đậm dấu ấn trong lòng mỗi người, bởi chúng tôi hoàn toàn ấn tượng với lời phát biểu khai mạc rất ngắn gọn nhưng xúc tích và đã toát lên tất cả những chiến lược phát triển của nhà trường trong thời gian tới của Hiệu trưởng. Đồng thời, chúng tôi còn ấn tượng với ba hồi trống khai trường của thầy Hiệu trưởng. Tiếng trống vang lên đã làm cho chúng tôi như được sống lại thời của học sinh, thời áo trắng. Mặt khác, Lễ khai giảng năm này nhà trường còn được đón nhận Huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng. Đây là Huân chương cao quý để trao tặng BVU đã có những thành tích xuất sắc trong 10 năm qua. Nghi thức đón nhận huân chương đã được nhà trường tổ chức hết sức long trọng, chu đáo và hết sức trang nghiêm.

Lễ khai giảng năm nay còn là để dịp vinh danh những tập thể cá nhân đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển và lớn mạnh của nhà trường. Tại buổi lễ Nhà trường đã vinh danh nhiều tập thể, cá nhân, sinh viên có có kết quả học tập xuất sắc cũng như vinh danh những thầy cô giáo là người nước ngoài đang công tác tại trường trong suốt thời gian qua...

Văn nghệ của sinh viên BVU

Toàn cảnh Lễ khai giảng 2016-2017

BVU đón nhận Huân chương lao động hạng Ba

Khen thưởng sinh viên BVU có thành tích học tập xuất sắc 2015-2016

Khen thưởng cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác năm học 2015-2016

Khen thưởng tập thể có thành tích lao động xuất sắc năm học 2015-2016

Buổi lễ khai giảng khép lại trong không khí vui tươi, nhộn nhịp, rộn ràng và háo hức chào đón năm học mới với khí thế mới, chiến lược mới và thành công mới. BVU chắc chắn sẽ gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới, hãy đến với BVU của chúng tôi!

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                           BBT - CTVA 


User Analysis

  • User trực tuyến : 0

  • Số lượt truy cập: 58323