CÔNG TY POSCO VIỆT NAM TUYỂN DỤNG

Lượt xem: 129

Ngày đăng: 05/06/2020

Công ty TNHH POSCO - VIETNAM thuộc tập đoàn POSCO (Hàn Quốc), một trong những tập đoàn thép lớn trên thế giới đầu tư vào Việt Nam. Nhà máy tọa lạc tại Lô 1, KCN Phú Mỹ II, thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Chúng tôi cần tuyển ứng viên nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự vào vị trí sau:

      1. Vị trí tuyển dụng: 05 kỹ sư (Cơ hoặc Điện)

      2. Giờ làm việc: 8:00 ~ 17:30 từ thứ Hai đến thứ Sáu

      3. Lương: Ngoài lương căn bản theo thỏa thuận, còn có thêm tiền tăng ca (nếu được yêu cầu tăng ca), thưởng quý, thưởng sinh nhật công ty, thưởng tết.

      4. Quyền lợi:
         - Đóng BHXH, BHYT, BHTN 
         - Đóng bảo hiểm tai nạn 24/24 
         - Chế độ tăng lương hàng năm
         - Trợ cấp sinh nhật, cưới hỏi, ma chay, thai sản, con nhỏ, thâm niên
         - Ngoài các ngày nghỉ theo luật định, nhân viên còn được nghỉ thêm ngày Trung thu, Giáng sinh và sinh nhật công ty (nếu không tổ chức hội thao)
         - Có xe đưa đón từ HCM, Biên Hòa, Hắc Dịch, Bà Rịa, Vũng Tàu đến công ty và ngược lại
         - Có ký túc xá cho nhân viên ở xa (Với đầy đủ tiện nghi: máy lạnh, máy giặt, wifi, phòng tivi, sân bóng đá, sân tennis, phòng tập gym, phòng bóng bàn, thư viện…)

      5. Yêu cầu:
         - Nam, có sức khỏe tốt, tốt nghiệp đại học chuyên ngành: điện hoặc cơ
         - Tiếng Anh lưu loát, có khả năng giao tiếp với người nước ngoài.

 

Liên hệ Trung tâm Khởi nghiệp - Việc làm - Cung ứng nguồn nhân lực
Địa chỉ: Lầu 4, cs1 BVU số 80 Trương Công Định, Phường 3, Tp. Vũng Tàu
Số điện thoại: 02547305456-3268

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Kỹ năng tìm việc

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT-TM-DV TRÍ HẢI THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
13/08/2020
Chuyên viên kế toán kho; Nhân viên kế toán lương; Nhân viên kế toán nhập liệu
HỌC NGÔN NGỮ ANH LÀ CHÌA KHÓA CHO TƯƠNG LAI TOÀN CẦU
19/08/2019
Ngôn ngữ anh là một ngành học chuyên nghiên cứu về các phương pháp học về loại ngôn ngữ phổ biến nhất là tiếng Anh. Ngôn ngữ Anh được đào tạo thông qua việc nghiên cứu về lịch sử, văn hóa của các quốc gia sử dụng loại ngôn ngữ này trên thế giới.
Bí quyết để trở thành nhân viên chính thức sau kỳ thực tập
28/08/2018
Giai đoạn thực tập được xem là tiền đề quan trọng cho công việc sau này, đặc biệt là những công việc đòi hỏi kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng.
Lời khuyên cho sinh viên mới ra trường
11/08/2018
Vài năm đầu sau khi tốt nghiệp chỉ là khởi đầu của một quá trình khám phá lâu dài. Bạn có thể phải làm những công việc tẻ nhạt, hoàn toàn không phù hợp với tích cách. Nhưng hãy nhớ rằng, không ai làm mãi một nghề! Khi cuộc sống của bạn có nhiều thứ để lo lắng hơn như gia đình, con cái- bạn sẽ ít phạm sai lầm trong nghề nghiệp hơn. Bạn sẽ học được nhiều từ những vấp ngã ban đầu.
Làm gì khi bạn được mời phỏng vấn
29/07/2017
Vòng phỏng vấn trực tiếp chính là cơ hội để bạn hoàn thiện bức chân dung của mình một cách chân thật để cuối cùng nhà tuyển dụng sẽ chọn bạn chứ không phải ai khác. Hãy nhanh chóng lập danh mục cần chuẩn bị cho buổi phỏng vấn theo hướng dẫn sau, công việc mơ ước sẽ luôn trong tầm tay bạn!
Kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc
29/07/2017
Câu hỏi "tại sao mình thất bại trong buổi phỏng vấn đó" dường như chưa được các ứng viên lưu tâm. Vì vậy để không lãng phí thời gian và công sức cho những cuộc phỏng vấn "ra về tay không", hãy trang bị cho mình những kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc cần thiết nhất.
Thành công trên hành trình tìm việc
29/07/2017
Có thể bạn đang không hài lòng về công việc hiện tại của mình và muốn tìm một công việc mới. Tuy nhiên việc tìm kiếm công việc mới luôn là điều khó khăn. Để thực hiện công việc này bạn cần phải hoạch định, triển khai và thực thi hành trình tìm việc theo một qui trình tổng thể.
Vượt qua đòi hỏi kinh nghiệm của nhà tuyển dụng
29/07/2017
Hiện nay ngoài bằng cấp thì kinh nghiệm là yêu cầu gần như quyết định của nhà tuyển dụng giành cho các ứng viên. Vậy làm cách nào các bạn trẻ có thể tìm được cho mình một công việc tốt sau khi ra trường?