Việc làm

CÔNG TY TNHH ZIRTEC TUYỂN DỤNG
14/11/2019
Công Ty Zirtec là một trong những công ty có quy mô sản xuất bột Zircon (phụ gia cho ngành gạch men) lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á. Hiện tại công ty đang tuyển nhân viên phòng QC và phòng R&D
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY SIVA TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG (Fulltime/parttime)
13/11/2019
SIVA là một Công ty đa quốc gia của Canada có văn phòng đại điện ở nhiều nước trên thế giới. Hiện nay Văn phòng đại diện tại Việt Nam đang có nhu cầu tuyển nhân viên hành chính văn phòng làm việc fulltime hoặc part time.
CÔNG TY CP GIAO NHẬN TIẾP VẬN QUỐC TẾ (InterLOG) TUYỂN DỤNG
09/11/2019
Công ty Cổ Phần Giao Nhận Tiếp Vận Quốc Tế (InterLOG) – chuyên về lĩnh vực Logistics hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng Thực tập sinh và NVKD Logistics
CIRCLE K TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG
06/11/2019
Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng, Chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K cần tuyển nhân viên bán hàng làm việc Part time hoặc Full time.
Công ty TNHH ZINC Oxide Corporation VN tuyển dụng nhân viên DCS
05/11/2019
Công ty TNHH Zinc Oxide Corporation Việt Nam là công ty xử lý bụi thải công nghiệp, 100% vốn đầu tư nước ngoài (Hàn Quốc). Công ty TNHH ZINC Oxide Corporation VN đang có nhu cầu tuyển dụng 02-03 Nhân viên DCS
KHÁCH SẠN COCO TUYỂN NHÂN VIÊN LỄ TÂN
30/10/2019
Do nhu cầu phát triển công việc, Khách sạn COCO có địa chỉ tại 66 Hạ Long, phường 1, Tp Vũng Tàu cần tuyển 02 nhân viên lễ tân.
TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG TUYỂN SINH VIÊN LÀM THÊM
28/10/2019
Trung tâm Công nghệ và Quản lý Môi trường hiện đang kết hợp thực hiện dự án khảo sát các bãi chôn lấp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu do Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là chủ đầu tư. Để thực hiện dự án Trung tâm cần khoảng 5 bạn sinh viên nam, chịu khó, khỏe mạnh để cùng thực hiện công việc.
TRUNG TÂM THÍ NGHIỆM ĐIỆN BÀ RỊA TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN
24/10/2019
Trung tâm Thí nghiệm Điện Bà Rịa hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng 2 kế toán
TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH CHUYÊN NGÀNH HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ - CÓ HỖ TRỢ LƯƠNG
22/10/2019
Công ty CP Kỹ thuật Nhiệt Mèo Đen cần tuyển 2 bạn thực tập sinh thực tập các công việc liên quan đến Hành Chính Nhân Sự
Công ty BABYLONS JSC tuyển dụng
21/10/2019
Babylons trực thuộc Evergrande Group, là tập đoàn giáo dục chuyên sâu hoạt động trong các mảng giáo dục mầm non quốc tế, các khóa học quốc tế hỗ trợ cho học sinh bậc tiểu học, trung học đến đại học; và các chương trình đào tạo quốc tế dành cho người lớn.
CÔNG TY TNHH ĐÔNG LÂM TUYỂN DỤNG
17/10/2019
Công ty TNHH Đông Lâm là công ty chuyên về chế biến, gia công và kho lạnh thủy hải sản, xuất khẩu. Do nhu cầu phát triển, công ty cần tuyển thêm 1 vị trí Nhân viên phòng máy
CÔNG TY TNHH TÂM TIẾN TUYỂN DỤNG
15/10/2019
Công ty TNHH Tâm Tiến là doanh nghiệp chuyên xây dựng công trình điện đến 110KV, thi công điện năng lượng mặt trời 35KV, hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật liên quan, xây dựng công trình thủy và lắp đặt hệ thống cấp thoát nước và các công trình kỹ thuật dân dụng khác, đang có nhu cầu tuyển dụng
NGÂN HÀNG XÂY DỰNG-CN VŨNG TÀU TUYỂN DỤNG
15/10/2019
Ngân hàng Xây Dựng- Chi Nhánh Vũng Tàu đang có nhu cầu tuyển dụng 02 vị trí Chuyên viên Quản lý quan hệ khách hàng
Công ty GE Power Phú Mỹ tuyển dụng
09/10/2019
Công ty GE Power Phú Mỹ, chi nhánh tại Việt Nam của Tập đoàn đa quốc gia General Electric (GE) thông báo tuyển dụng thực tập sinh
THÔNG BÁO TUYỂN THỰC TẬP SINH NGÀNH NGÔN NGỮ NHẬT THÁNG 10/2019
01/10/2019
Trên tinh thần thỏa thuận hợp tác giữa BVU và Công ty cổ phần KOWA, Trung tâm Khởi nghiệp-Việc làm thông báo về chương trình tuyển Thực tập sinh ngành Ngôn ngữ Nhật tháng 10/2019
CÔNG TY TNHH ĐÔNG LÂM TUYỂN DỤNG
25/09/2019
Công ty TNHH ĐÔNG LÂM là công ty chế biến thủy hải sản, hiện đang có nhu cầu tuyển dụng
Công ty CỔ PHẦN RỪNG DƯƠNG tuyển kế toán
24/09/2019
Công ty CỔ PHẦN RỪNG DƯƠNG cần tuyển 2 kế toán viên, làm việc ở Tp. Hồ Chí Minh.
Công ty Cổ Phần Vũng Tàu Trường Hải tuyển dụng tháng 9/2019
19/09/2019
Nhằm đáp ứng hoạt động kinh doanh Công ty Cổ Phần Vũng Tàu Trường Hải hiện đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí
Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Du lịch Phương Anh tuyển dụng
19/09/2019
Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Du lịch Phương Anh là đơn vị đang quản lý các thương hiệu: du lịch Phương Anh, khách sạn Kiều Anh - Vũng Tàu, khách sạn Hoa Đông Dương - HCM. Công ty chuyên về kinh doanh trong lĩnh vực du lịch lữ hành, sự kiện, teambuilding, cho thuê xe, đại lý vé máy bay và nhà hàng khách sạn.
Trường CĐ Quốc tế VABIS tuyển dụng
13/09/2019
Trường CĐ Quốc tế VABIS là trường dạy nghề tư thục chất lượng tại Việt Nam, tiền thân là Trường Trung cấp nghề Hồng Lam. Trường chuyên đào tạo trình độ Cao đẳng, Trung cấp, liên kết đào tạo các ngành Hàn, Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh, Tiếng anh thương mại, Logistics,…
Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  

Kỹ năng tìm việc

HỌC NGÔN NGỮ ANH LÀ CHÌA KHÓA CHO TƯƠNG LAI TOÀN CẦU
19/08/2019
Ngôn ngữ anh là một ngành học chuyên nghiên cứu về các phương pháp học về loại ngôn ngữ phổ biến nhất là tiếng Anh. Ngôn ngữ Anh được đào tạo thông qua việc nghiên cứu về lịch sử, văn hóa của các quốc gia sử dụng loại ngôn ngữ này trên thế giới.
Bí quyết để trở thành nhân viên chính thức sau kỳ thực tập
28/08/2018
Giai đoạn thực tập được xem là tiền đề quan trọng cho công việc sau này, đặc biệt là những công việc đòi hỏi kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng.
Lời khuyên cho sinh viên mới ra trường
11/08/2018
Vài năm đầu sau khi tốt nghiệp chỉ là khởi đầu của một quá trình khám phá lâu dài. Bạn có thể phải làm những công việc tẻ nhạt, hoàn toàn không phù hợp với tích cách. Nhưng hãy nhớ rằng, không ai làm mãi một nghề! Khi cuộc sống của bạn có nhiều thứ để lo lắng hơn như gia đình, con cái- bạn sẽ ít phạm sai lầm trong nghề nghiệp hơn. Bạn sẽ học được nhiều từ những vấp ngã ban đầu.
Làm gì khi bạn được mời phỏng vấn
29/07/2017
Vòng phỏng vấn trực tiếp chính là cơ hội để bạn hoàn thiện bức chân dung của mình một cách chân thật để cuối cùng nhà tuyển dụng sẽ chọn bạn chứ không phải ai khác. Hãy nhanh chóng lập danh mục cần chuẩn bị cho buổi phỏng vấn theo hướng dẫn sau, công việc mơ ước sẽ luôn trong tầm tay bạn!
Kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc
29/07/2017
Câu hỏi "tại sao mình thất bại trong buổi phỏng vấn đó" dường như chưa được các ứng viên lưu tâm. Vì vậy để không lãng phí thời gian và công sức cho những cuộc phỏng vấn "ra về tay không", hãy trang bị cho mình những kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc cần thiết nhất.
Thành công trên hành trình tìm việc
29/07/2017
Có thể bạn đang không hài lòng về công việc hiện tại của mình và muốn tìm một công việc mới. Tuy nhiên việc tìm kiếm công việc mới luôn là điều khó khăn. Để thực hiện công việc này bạn cần phải hoạch định, triển khai và thực thi hành trình tìm việc theo một qui trình tổng thể.
Vượt qua đòi hỏi kinh nghiệm của nhà tuyển dụng
29/07/2017
Hiện nay ngoài bằng cấp thì kinh nghiệm là yêu cầu gần như quyết định của nhà tuyển dụng giành cho các ứng viên. Vậy làm cách nào các bạn trẻ có thể tìm được cho mình một công việc tốt sau khi ra trường?