TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP TẠI LỄ TỐT NGHIỆP BVU 2019

Lượt xem: 745

Ngày đăng: 04/09/2019

 

     Ngày 07/09/2019 trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu sẽ tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cho các sinh viên khóa 2015-2019 của trường. Tham dự trực tiếp buổi lễ sẽ có khoảng 700 sinh viên cùng nhiều doanh nghiệp đến tham dự và tham gia tuyển dụng. Ngay sau khi diễn ra buổi lễ tốt nghiệp, các doanh nghiệp sẽ có khu vực tuyển dụng bên ngoài hội trường, tại đây các bạn sinh viên có thể trực tiếp trao đổi với nhà tuyển dụng về vị trí tuyển dụng, nguyện vọng của bản thân. Để việc tuyển dụng diễn ra thuận lợi, các bạn sinh viên cần chuẩn bị sẵn hồ sơ hoặc CV mang theo để nộp ngay cho nhà tuyển dụng khi có vị trí công việc phù hợp. Sau đây là một số thông tin của các nhà tuyển dụng tại buổi lễ Tốt nghiệp BVU 2019:

1. Công ty Cổ phần Hanacans là Công ty con thuộc Tập đoàn Showa Denko K.K. (SDK)  có trụ sở tại quận Shinagawa, Tokyo là công ty sản xuất vỏ lon, vừa qua đã khởi công xây dựng nhà máy sản xuất thứ 3 tại Tân Thành, Bà Rịa- Vũng Tàu. Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí cho bộ máy hoạt động của Nhà máy tại Tân Thành. Với công suất thiết kế lên tới 1,3 tỷ vỏ lon/ năm, tổng mức đầu tư khoảng 64 triệu Đô la Mỹ. Nhà máy dự kiến đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2020 sẽ thu hút khoảng 120 lao động tại địa phương.

2. Khách sạn Ibis Style Vũng Tàu là khách sạn 4 sao với vốn đầu tư 329 tỷ đồng của Tập đoàn Novaland tại Vũng Tàu đã được khởi công vào tháng 8 vừa qua và sẽ hoàn thành vào cuối năm 2019.

3. Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, đã hoạt động được 28 năm và đạt được nhiều giải thưởng lớn. Hiện nay có gần 300 chi nhánh  và phòng giao dịch trên toàn quốc.

4. Công ty cổ phần Tonghong Tannery Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước  ngoài, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đồ da. Công ty có địa chỉ tại Khu công nghiệp Mỹ Xuân A2, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

5. Công ty TNHH Minh Việt  là công ty đã có 14 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân sự.

6. Công ty TNHH DongJin Global là công ty 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, chuyên sản xuất các linh kiện điện tử có trụ sở tại Khu công nghiệp Đất Đỏ, phường Phước Long Thọ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

7. Anh Ngữ Kỳ Nguyên là trung tâm anh ngữ lớn tại Vũng Tàu được thành lập năm 2011, đào tạo anh văn ở mọi cấp độ lứa tuổi.

8. Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992, trải qua 27 năm hoạt động, Ngân hàng TMCP Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của Khách hàng với đội ngũ nhân sự năng động.

Theo thống kê khảo sát việc làm sơ bộ của Trung tâm Khởi Nghiệp – Việc Làm thực hiện thì hiện nay khóa 2015-2019 số lượng sinh viên đã có việc làm là 45%; khoảng 21% số sinh viên có dự định khác sau khi tốt nghiệp như đi du học, có kế hoạch công việc riêng; vẫn còn khoảng 34% các bạn sinh viên chưa có việc làm và đang mong muốn tìm được công việc ổn định. Vì vậy đây là dịp rất tốt để các bạn sinh viên có thể tìm được công việc như ý ngay sau khi nhận được tấm bằng tốt nghiệp.

                                                                           Trung tâm Khởi nghiệp-Việc làm

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Lịch sự kiện

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM
BÁN KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH BRVT NĂM 2017
HỘI THẢO VIỆC LÀM CỦA CIRCLE K DÀNH CHO SINH VIÊN BVU
Chuỗi cửa hàng Circle K tổ chức buổi hội thảo cho sinh viên BVU
"NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" - CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT DÀNH CHO CÁC BẠN CỰU SINH VIÊN CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP CỦA TRƯỜNG
Công ty CP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce thuộc Tập đoàn Vingroup - sẽ tổ chức "NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" tại Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngày 26-27/8/2017 - Cuộc thi Hackathon Vũng Tàu 2017