Tiếp cận nhiều nhà tuyển dụng lớn tại Ngày hội việc làm BVU 2019

Lượt xem: 765

Ngày đăng: 16/03/2019

Ngày hội việc làm Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU) đã trở thành chương trình thường niên, uy tín về kết nối việc làm tại Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Sự kiện "Ngày hội việc làm BVU 2019" sẽ được Trung tâm Khởi nghiệp-Việc làm, Trường Đại Học Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức tại:

Địa điểm: Khách sạn Malibu, số 263 Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu.

Thời gian: 07:30 đến 12:00, Thứ sáu, ngày 05 tháng 4 năm 2019. 

 

 

 

Ngày hội việc làm năm nay sẽ quy tụ hơn 40 Doanh nghiệp từ rất nhiều lĩnh vực: ngân hàng, tài chính, logistics, công nghệ thông tin, điện - điện tử, xây dựng, công nghệ kỹ thuật hóa học, du lịch – nhà hàng – khách sạn… và đại diện các khu công nghiệp lớn trong Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, các Doanh nghiệp trong Tỉnh, TP. Hồ Chí Minh và nước ngoài như: The Grand Ho Tram Strip, Pullman, Malibu, Imperial, FPT Telecom, Viettel Telecom, Sacombank, Techcombank, Hoa Sen, CSVC, Tong Hong Tannery, Eurowindow, Cáp treo Vũng Tàu… Các Doanh nghiệp sẽ có mặt tại Ngày hội việc làm, nhận hồ sơ ứng viên và trực tiếp phỏng vấn cho một số vị trí làm việc.

"Ngày hội việc làm BVU 2019" là cầu nối cho sinh viên BVU, cựu sinh viên BVU và tất cả thanh niên trong tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu được tiếp cận với các cơ hội việc làm, thực tập, qua đó người tìm việc được hình dung về một bức tranh chung, các xu hướng việc làm hiện nay và tương lai. Các cuộc phỏng vấn tuyển dụng không những mang tới các việc làm trực tiếp mà còn giúp các ứng viên, đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối rèn luyên khả năng phỏng vấn, bổ sung các kiến thức, kỹ năng còn thiếu trước khi ra trường.

Bạn là sinh viên của BVU, là cựu sinh viên của BVU hay bạn là một ứng viên đang tìm việc tại Bà Rịa-Vũng Tàu, "Ngày hội việc làm BVU 2019" là dành cho bạn! Hãy chuẩn bị CV và tìm hiểu thông tin thêm về các Doanh nghiệp các bạn muốn ứng tuyển.

Ngày hội việc làm BVU 2019 cũng hứa hẹn mang tới nhiều phần quà hấp dẫn, thú vị cho những ứng viên đậu phỏng vấn trực tiếp ngay trong ngày hội việc làm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Khởi nghiệp - Việc làm,

Địa chỉ: Phòng 2005, Số 01 Trương Văn Bang, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu.

Điện thoại: 0254 730 5456 , số máy lẻ 3268 hoặc 0844416 1111 (Ms Yến)

Email: vieclam@bvu.edu.vn, khoinghiep@bvu.edu.vn

Website: https://bvu.edu.vn/web/cces

Ngọc Lý

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Lịch sự kiện

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM
BÁN KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH BRVT NĂM 2017
HỘI THẢO VIỆC LÀM CỦA CIRCLE K DÀNH CHO SINH VIÊN BVU
Chuỗi cửa hàng Circle K tổ chức buổi hội thảo cho sinh viên BVU
"NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" - CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT DÀNH CHO CÁC BẠN CỰU SINH VIÊN CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP CỦA TRƯỜNG
Công ty CP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce thuộc Tập đoàn Vingroup - sẽ tổ chức "NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" tại Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngày 26-27/8/2017 - Cuộc thi Hackathon Vũng Tàu 2017