Sinh viên ngành Ngôn ngữ - Nhật Bản trúng tuyển phỏng vấn vào Công ty lắp ráp điện tử Asti tại Nhật Bản

Lượt xem: 466

Ngày đăng: 18/02/2019

Nằm trong chương trình hợp tác giữa trường Đại Học Bà Rịa – Vũng Tàu và Công ty Asti – Nhật Bản, sau quá trình tuyển chọn, phỏng vấn các sinh viên Viện Ngôn ngữ - Văn Hóa và Nghệ Thuật, ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, vừa qua Công ty Asti đã thông báo có 11 ứng viên đã trúng tuyển tu nghiệp sinh ba năm làm việc tại Nhật Bản.

Các sinh viên trúng tuyển sẽ được huấn luyện nghề nghiệp tại công ty Asti Bình Dương, Việt Nam trong 4 tháng trước khi xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc. Toàn bộ chi phí khám sức khỏe, xuất cảnh và di chuyển qua Nhật, công ty Asti sẽ chịu trách nhiệm chi trả. Theo thông tin từ phía Công ty từ năm 2019 trở đi, Asti sẽ có kế hoạch đón tu nghiệp sinh 03 kỳ/1 năm, cụ thể vào các tháng 1, 5, và tháng 9 hàng năm. Mỗi kỳ dự kiến 8 sinh viên đã tốt nghiệp.

Qua lần hợp tác thành công vừa qua, Công ty Asti đánh giá cao và mong muốn trong tương lai đây sẽ là chương trình hợp tác bền vững giữa Asti và BVU, mở ra nhiều cơ hội công việc cho sv ngành Nhật Bản và sinh viên các ngành học khác biết Tiếng Nhật có nguyện vọng làm việc tại đất nước Nhật Bản. Đáp lại mong muốn của Công ty Asti, Ông Nguyễn Trọng Hưng – Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp việc làm cho biết "Việc hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản tìm kiếm cơ hội làm việc cho sinh viên của trường hiện đang ngày càng được đẩy mạnh. Nhà trường nói chung và Trung tâm KN – VL nói riêng hy vọng trong tương lai Công ty Asti sẽ trở thành môt trong những doanh nghiệp bảo trợ hàng đầu cho các sinh viên của nhà trường về việc làm, thực tập"

Phạm Hải Yến

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Lịch sự kiện

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM
BÁN KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH BRVT NĂM 2017
HỘI THẢO VIỆC LÀM CỦA CIRCLE K DÀNH CHO SINH VIÊN BVU
Chuỗi cửa hàng Circle K tổ chức buổi hội thảo cho sinh viên BVU
"NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" - CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT DÀNH CHO CÁC BẠN CỰU SINH VIÊN CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP CỦA TRƯỜNG
Công ty CP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce thuộc Tập đoàn Vingroup - sẽ tổ chức "NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" tại Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngày 26-27/8/2017 - Cuộc thi Hackathon Vũng Tàu 2017