Ngày hội việc làm BVU 2019 – Nắm bắt cơ hội, giữ lấy thành công

Lượt xem: 577

Ngày đăng: 02/04/2019

Tốt nghiệp Đại học với tấm bằng cử nhân, kỹ sư trên tay, mong ước lớn nhất của các bạn sinh viên là tìm được cho mình vị trí làm việc tại một công ty phù hợp và có chế độ đãi ngộ tốt. Tuy nhiên, khá nhiều bạn sinh viên vẫn gặp khó khăn, lúng túng khi bắt đầu bước vào hành trình tìm việc. Hiểu được trăn trở của sinh viên và mong mỏi được chia sẻ nỗi niềm cùng các bạn, Trung tâm Khởi nghiệp – Việc làm trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức chương trình "Ngày hội việc làm BVU 2019".

Ngày hội việc làm BVU 2018. Ảnh: Ngọc Lý

Với sứ mệnh quan trọng là trở thành cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp, giữa các thế hệ sinh viên đã và đang trưởng thành từ ngôi Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, Ngày hội việc làm BVU 2019 sẽ đem đến cho các bạn sinh viên những định hướng phù hợp để vững vàng bước trên con đường sự nghiệp của mình. Đây cũng là cơ hội giúp sinh viên trực tiếp gặp gỡ các doanh nghiệp đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, lắng nghe những chia sẻ quý báu về tuyển dụng và tư vấn nghề nghiệp tương lai.

Ngày hội việc làm BVU 2019 đã thu hút gần 30 công ty, doanh nghiệp kinh doanh uy tín tại  Bà Rịa – Vũng Tàu đến tham gia ngày hội để tư vấn, hướng nghiệp, tuyển dụng. Tổng chỉ tiêu tuyển dụng là 1240 lao động thuộc các lĩnh vực: nhân sự, biên phiên dịch, hành chính, du lịch, công nghệ thông tin, điện, điện tử, kế toán – kiểm toán, marketing, quản trị kinh doanh, trợ giảng, giảng viên...

Sự gắn bó giữa nhà trường với doanh nghiệp những năm qua đã tạo môi trường kiến tập, thực tập, bồi dưỡng nghề nghiệp giúp các em sinh viên – chủ nhân tương lai của đất nước sẵn sàng và vững vàng khi bước ra thị trường lao động. Ban tổ chức tin tưởng rằng các em sẽ lựa chọn được đích đến đầu tiên trong cuộc đời mình tại Ngày hội việc làm BVU 2019.

Cơ hội luôn sẵn sàng dành cho sinh viên/cựu sinh viên BVU. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trên chặng đường phía trước.

Hãy tham gia để nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình! Để biết thêm thông tin chi tiết về Ngày hội vui lòng liên hệ:

- Hotline: 0844161111 (Ms Yến)

- Website: https://bvu.edu.vn/web/cces

- Fanpage: https://www.facebook.com/vieclambvu/

Ngọc Lý

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Lịch sự kiện

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM
BÁN KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH BRVT NĂM 2017
HỘI THẢO VIỆC LÀM CỦA CIRCLE K DÀNH CHO SINH VIÊN BVU
Chuỗi cửa hàng Circle K tổ chức buổi hội thảo cho sinh viên BVU
"NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" - CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT DÀNH CHO CÁC BẠN CỰU SINH VIÊN CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP CỦA TRƯỜNG
Công ty CP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce thuộc Tập đoàn Vingroup - sẽ tổ chức "NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" tại Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngày 26-27/8/2017 - Cuộc thi Hackathon Vũng Tàu 2017