Ngày hội tuyển dụng “Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2019”

Lượt xem: 827

Ngày đăng: 21/09/2018

Tin vui cho các bạn sinh viên BVU năm cuối: Hội thảo "Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2019" sẽ được Trung tâm Tư vấn việc làm – Khởi nghiệp phối hợp với Sacombank tổ chức vào hồi 8h ngày 06/10/2018 tại Hội trường cơ sở 2 – Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngày hội tuyển dụng "Thực tập viên Tiềm năng" được Sacombank tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tạo điều kiện cho sinh viên sắp tốt nghiệp có cơ hội vừa thực tập, tiếp cận thực tế; vừa được trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Thực tập viên tiềm năng được Sacombank đào tạo kỹ năng và hỗ trợ một khoản phụ cấp trong suốt thời gian thực tập. Đây cũng là cơ hội để Sacombank tìm kiếm, bồi dưỡng những sinh viên có tố chất phù hợp và đủ năng lực để tuyển dụng chính thức sau khi kết thúc thực tập.

Sacombank đang triển khai chương trình Ngày hội tuyển dụng "Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2019" dành cho sinh viên năm cuối thuộc các ngành: Kế toán, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị Logistics và chuỗi cung ứng, Quản trị Tài chính – Ngân hàng ... Theo đó, Sacombank sẽ tuyển chọn ra những ứng viên tiềm năng để thực tập tại các điểm giao dịch của Sacombank tại Bà Rịa – Vũng Tàu với các vị trí như Chuyên viên khách hàng, Chuyên viên tư vấn và Giao dịch viên.

Ngày hội tuyển dụng "Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2019" tại Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu ngoài việc giới thiệu và giải đáp thắc mắc về chương trình, Sacombank còn tư vấn kỹ năng cho các bạn sinh viên của trường. Đặc biệt  Sacombank sẽ tổ chức thi và phỏng vấn trực tiếp tại Ngày hội.

      Thời gian: Lúc 08:00 Ngày 06/10/2018 (Thứ bảy).

      Địa điểm: Hội trường cơ sở 2 – Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Khởi nghiệp – Việc làm, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

Địa chỉ: Phòng 2005, cơ sở 2, số 1 Trương Văn Bang, P7, Tp. VT

Điện thoại: 02547305456-3268

Email: vieclam@bvu.edu.vn

Website: https://bvu.edu.vn/web/cces

Ngọc Lý

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Thông tin tuyển dụng

ANH NGỮ QUỐC TẾ INS ENGLISH
26/10/2020
Quản lý; nhân viên giáo vụ; nhân viên tư vấn; giáo viên; nhân viên hành chính
THE FORUM CENTER THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
12/10/2020
Nhân viên Văn phòng; Nhân viên chăm sóc khách hàng; Nhân viên học vụ; Trợ giảng

Lịch sự kiện

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM
BÁN KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH BRVT NĂM 2017
HỘI THẢO VIỆC LÀM CỦA CIRCLE K DÀNH CHO SINH VIÊN BVU
Chuỗi cửa hàng Circle K tổ chức buổi hội thảo cho sinh viên BVU
"NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" - CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT DÀNH CHO CÁC BẠN CỰU SINH VIÊN CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP CỦA TRƯỜNG
Công ty CP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce thuộc Tập đoàn Vingroup - sẽ tổ chức "NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" tại Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngày 26-27/8/2017 - Cuộc thi Hackathon Vũng Tàu 2017