HỌC “BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG XÂY DỰNG NHÀ KHỞI NGHIỆP” CÙNG SINH VIÊN BVU

Lượt xem: 191

Ngày đăng: 19/06/2020

Sáng ngày 18/06/2020, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) phối hợp với Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ĐHQG – TPHCM (IEC) tổ chức chương trình "Bồi dưỡng kỹ năng xây dựng và phát triển đội nhóm trong khởi nghiệp dành cho sinh viên BVU". Chương trình diễn ra tại hội trường CS1 của BVU với sự tham dự của 100 sinh viên quan tâm đến khởi nghiệp.

Đại diện BVU và IEC chụp ảnh cùng diễn giả chương trình và sinh viên tham dự 

Diễn giả của chương trình là doanh nhân Lê Hoàng Nhật – CTO & Co-founder của Houze group đã chia sẻ rất nhiều khái niệm cơ bản về khởi nghiệp đồng thời giúp các em hiểu rõ hơn về các khía cạnh liên quan đến khởi nghiệp như: Bắt đầu tìm ý tưởng từ đâu? Nhận diện thị trường tiềm năng; Nắm bắt thời cơ và khả năng đối mặt với thách thức; Cách thức tạo lập và xây dựng đội nhóm; Văn hóa làm việc chung; Các công cụ hỗ trợ hiệu quả việc vận hàng dự án…. Bằng những trải nghiệp khởi nghiệp và sự chia sẻ chân thành của chính diễn giả đã giúp sinh viên BVU tự tin trao đổi những ý tưởng kinh doanh, những khó khăn mà sinh viên gặp phải trong quá trình khởi nghiệp. Buổi học có sự tương tác hai chiều giữa diễn giả và sinh viên tạo không khí học tập sôi nổi, phấn khích.

Diễn giả Lê Hoàng Nhật – CTO & Co-founder của Houze group

sinh viên BVU đặt câu hỏi đến diễn giả chương trình

Thông qua buổi học, sinh viên BVU có thêm được nhiều kiến thức về khởi nghiệp, giải tỏa được những vấn đề còn băn khoăn trong việc thực hiện ý tưởng khởi nghiệp của mình. Chương trình cũng là động lực để các em biến ý tưởng kinh doanh thành hiện thực.

TT.KNVL-CỨNNL

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Lịch sự kiện

CÔNG TY ASTI PHỎNG VẤN TU NGHIỆP SINH NHẬT BẢN
THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM
BÁN KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH BRVT NĂM 2017
HỘI THẢO VIỆC LÀM CỦA CIRCLE K DÀNH CHO SINH VIÊN BVU
Chuỗi cửa hàng Circle K tổ chức buổi hội thảo cho sinh viên BVU
"NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" - CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT DÀNH CHO CÁC BẠN CỰU SINH VIÊN CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP CỦA TRƯỜNG
Công ty CP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce thuộc Tập đoàn Vingroup - sẽ tổ chức "NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" tại Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngày 26-27/8/2017 - Cuộc thi Hackathon Vũng Tàu 2017