HỖ TRỢ VIỆC LÀM VÀ TIẾP CẬN DOANH NGHIỆP CỦA ĐH BÀ RỊA-VŨNG TÀU ĐỐI VỚI SINH VIÊN CHUẨN BỊ TỐT NGHIỆP

Lượt xem: 620

Ngày đăng: 30/08/2019

Chú trọng chất lượng đào tạo và tìm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường là hai nhiệm vụ quan trọng của trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU) để hướng đến mục tiêu 100% sinh viên BVU ra trường đều có việc làm và phát triển tốt trong sự nghiệp.

Chiều thứ 2 ngày 26/8 vừa qua, Hiệu trưởng, Hiệu Phó, đại diện Trưởng ngành Hóa và Trung tâm Khởi nghiệp-Việc làm trường ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu đã đến thăm công ty TongHong.

Công ty Cổ Phần Tong Hong Tannery Việt Nam được thành lập vào năm 2003, là công ty chuyên về gia công sản xuất da thuộc thành phẩm. Với định hướng phát triển bền vững nguồn nhân lực, Tong Hong đặc biệt quan tâm đến vấn đề nguồn lao động trong quá trình sản xuất, kinh doanh. Vì vậy, công ty Tong Hong cùng Ban giám hiệu BVU đã có buổi làm việc về các nội dung: việc làm, thực tập, nghiên cứu đối với sinh viên BVU sau khi tốt nghiệp. Trong đó, học bổng là một điểm sáng cho sinh viên BVU. Về phía TongHong mong muốn trao những suất học bổng toàn phần (toàn bộ học phí 1 năm học và một phần sinh hoạt phí) cho các bạn sinh viên năm 3 và năm 4 có nguyện vọng làm việc tại công ty.

BGH gồm Hiệu trưởng, Hiệu phó, Trưởng ngành Hóa và Trung tâm KNVL_BVU cùng đại diện công ty TongHong chụp ảnh kỷ niệm tại công ty.

 Với mức tài trợ 1.500 đô đến 3.000 đô một năm tùy theo kết quả học tập của sinh viên. Công ty dự kiến dành ra một khoản tài chính cho quỹ học bổng này với chi phí 40.000 đô một năm.

Bên cạnh đó, Trường ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức lễ tốt nghiệp vào ngày 7/9 sắp tới đây, trong chương trình sự kiện này công ty TongHong cũng tiến hành tuyển dụng trực tiếp các bạn sinh viên tốt nghiệp của trường làm việc tại công ty.

Trung tâm Khởi nghiệp-Việc làm

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Lịch sự kiện

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM
BÁN KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH BRVT NĂM 2017
HỘI THẢO VIỆC LÀM CỦA CIRCLE K DÀNH CHO SINH VIÊN BVU
Chuỗi cửa hàng Circle K tổ chức buổi hội thảo cho sinh viên BVU
"NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" - CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT DÀNH CHO CÁC BẠN CỰU SINH VIÊN CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP CỦA TRƯỜNG
Công ty CP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce thuộc Tập đoàn Vingroup - sẽ tổ chức "NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" tại Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngày 26-27/8/2017 - Cuộc thi Hackathon Vũng Tàu 2017