BVU ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNH TRÌNH BÁC ÁI CỦA NHG TẠI MÁI ẤM THIÊN THẦN

Lượt xem: 42

Ngày đăng: 15/01/2021

Ngày 13/1, Đại diện Lãnh đạo, CB-NV, Thầy Cô, Học Sinh - Sinh Viên các trường thuộc Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng và đại diện nhà tài trợ - Tổ chức Hudson Global Scholars – đối tác triển khai chương trình Tú tài Mỹ của Trường Providence Country Day – Việt Nam Campus đã khởi đầu hành trình thiện nguyện, mang yêu thương đến với nhà nuôi trẻ khuyết tật, tâm thần Thiên Thần (Địa chỉ: 296 khu 3, tổ 9, ấp Đông Hải, xã Tân Hải, huyện Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu).
??Tại đây, Bà Hoàng Thị Lệ Trinh, Phó Tổng giám đốc NHG đã thay mặt Tập đoàn và các nhà tài trợ gửi lời tri ân tới các Sơ và nhân viên của mái ấm đã dành nhiều tâm sức xây dựng nơi đây trở thành địa chỉ để cộng đồng cùng chung tay thực hiện trách nhiệm xã hội, đặc biệt là sứ vụ yêu thương. Đồng thời trao tặng cho cơ sở Thiên Thần 150 triệu đồng tiền mặt cùng hơn 400 phần quà thức uống dinh dưỡng, bánh kẹo và quần áo ấm.
?? 30 sinh viên BVU đã cùng đồng hành với hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi thiện nguyện, sinh viên BVU đã được các sơ tại nhà nuôi trẻ khuyết tật, tâm thần Thiên Thần chia sẻ về hoạt động của nhà nuôi và hoàn cảnh của các em đang được nuôi dưỡng tại đây. Hiện nay, nhà nuôi đang chăm sóc và nuôi dưỡng hơn 75 trẻ khuyết tật, bại não, tâm thần và trẻ mồ côi. Vì vậy, việc chăm sóc, nuôi dưỡng các em hoàn toàn do các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm tài trợ. Các sơ chính là những người thân duy nhất hàng ngày chăm sóc và nuôi dưỡng các em.
??Trong thời gian buổi sáng, các bạn sinh viên BVU đã cùng tham gia các hoạt động chung của Nhà nuôi như: cùng học chữ, cùng tập tô, cùng chơi và chăm sóc các em bé cùng các sơ. Bạn Nghiêm Minh Quân, sinh viên năm nhất, ngành Quản trị doanh nghiệp, khoa chia sẻ: " Em rất xúc động khi được nghe các sơ kể về hoàn cảnh của các em đang được nuôi dưỡng ở đây. Tiếp nối các chương trình thiện nguyện của Tập đoàn, em sẽ cùng các bạn sinh viên vận động các mạnh thường quân tiếp tục ủng hộ cho các em tại nhà nuôi và các hoạt động vì cộng đồng có ý nghĩa khác.
??Cùng với chương trình đồng hành này, BVU sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động ý nghĩa khác chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập (27/1/2006 - 27/1/2021)
---------------------------
?? CHÀO MỪNG BVU TUỔI 15
??️ Đại học đạt chuẩn 3 sao theo QS Stars (TM) Rating ⭐⭐⭐
??️ BVU - Nơi Trải Nghiệm Để Thành Công
?? Địa chỉ: 80 Trương Công Định, phường 3, Tp. Vũng Tàu
?? Hotline: 1900.633.069
?? Zalo: 035.994.68.68

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Lịch sự kiện

CÔNG TY ASTI PHỎNG VẤN TU NGHIỆP SINH NHẬT BẢN
THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM
BÁN KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH BRVT NĂM 2017
HỘI THẢO VIỆC LÀM CỦA CIRCLE K DÀNH CHO SINH VIÊN BVU
Chuỗi cửa hàng Circle K tổ chức buổi hội thảo cho sinh viên BVU
"NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" - CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT DÀNH CHO CÁC BẠN CỰU SINH VIÊN CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP CỦA TRƯỜNG
Công ty CP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce thuộc Tập đoàn Vingroup - sẽ tổ chức "NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VINMART+ - VINGROUP" tại Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngày 26-27/8/2017 - Cuộc thi Hackathon Vũng Tàu 2017