Tổ chức thành công khóa tập huấn “ Sử dụng facebook trong kinh doanh

Lượt xem: 522

Ngày đăng: 22/08/2018

Ngày 22/8, Trung tâm Khởi nghiệp – Việc làm phối hợp với tổ chức Sáng kiến hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh (WISE) đã tổ chức lớp tập huấn cho phụ nữ về sử dụng Facebook trong kinh doanh.

Ông Nguyễn Trọng Hưng - Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp - Việc làm chia sẻ trong phần mở đầu. Ảnh: Ngọc Lý

Mục tiêu của khóa học là trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản giúp học viên có thể thành lập và quản lý thành công các trang Facebook và Instagram nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình. Những bí quyết sáng tạo, những bài học kinh nghiệm từ những thực hành tốt nhất và những công cụ hữu ích giúp phát triển kinh doanh qua Facebook cũng được chia sẻ từ các giảng viên do Facebook đào tạo và cấp chứng chỉ.

Chương trình tập huấn gồm: tiếp thị trực tuyến, giới thiệu trang Facebook và các công cụ quản trị, phát triển khách hàng bằng thông tin chi tiết, thực hành công cụ và ứng dụng trong sáng tạo nội dung.

Khóa học thu hút sự hưởng ứng và tham gia tích cực của gần 75 phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh. Tất cả các học viên đều đánh giá cao tính hữu ích của khóa học đối với bản thân và doanh nghiệp của mình cũng như mong đợi những được tham dự những lớp tiếp theo ở trình độ cao hơn.

"Tôi cảm thấy rất hào hứng khi tham gia lớp học này. Những kiến thức được chia sẻ hết sức hữu ích cho doanh nghiệp của tôi. Tôi mong sẽ có nhiều hơn nữa những lớp học bổ ích này!" – học viên Phạm Thị Hảo chia sẻ.

Khóa tập huấn cũng là sân chơi bổ ích, tương tác và năng động dành riêng cho những chị em nữ doanh nhân kết nối và học hỏi lẫn nhau.

Ngọc Lý

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC