Khởi nghiệp

Sinh viên BVU hoàn thành chương trình thực tập tại Nhật
13/02/2020
Cuối tháng 01/2020, 02 sinh viên Nguyễn Phương Thanh và Đồng Ngọc Hương chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật Bản đã trở về nước, kết thúc 06 tháng thực tập tại Nhật Bản.
Ở một góc nhìn khác, sẽ thấy những điều khác biệt
20/06/2019
Hầu hết các vấn đề phức tạp trong cuộc sống hay công việc hàng ngày đều có thể giải quyết bằng một giải pháp đơn giản, chỉ cần bạn thay đổi cách suy nghĩ và cách tiếp cận vấn đề mà thôi!
Lựa chọn trở thành Lập Trình Viên, chúng ta nên tập trung vào những môn học nào, phương pháp học ra sao để đạt hiệu quả tốt nhất?
17/06/2019
Tài liệu tham khảo, phương pháp nghiên cứu và học tập dành cho lập trình viên BVU
KIẾN THỨC CẦN CÓ CỦA MỘT NHÂN VIÊN LÀM TẠI CÔNG TY LOGISTICS
14/06/2019
"Nếu bạn không chuẩn bị từ trước bạn sẽ nhảy vào vũng nước." Vậy nên hãy chuẩn bị thật chu đáo để tiếp đất thành công nhé các bạn sinh viên BVU đang theo học chuyên ngành Logistics!
KỸ NĂNG MỀM KHI ĐI LÀM IT CHO DOANH NGHIỆP
11/06/2019
Theo Wikipedia: "Thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những Kỹ năng mềm họ được trang bị"
BẠN ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU? AI CÓ THỂ ĐỊNH ĐOẠT ĐƯỢC ĐIỀU ẤY?
05/06/2019
Giá trị một tảng đá là bao nhiêu? Tùy vào vị trí bạn đặt nó thôi. Giá trị của một người đáng bao nhiêu? Hoàn toàn tùy thuộc vào nền tảng căn bản của sinh mệnh đó. Trong lòng bạn đang như thế nào, thì cuộc sống của bạn chính là như vậy.
10 NĂM TIẾN HÓA CỦA MỘT LẬP TRÌNH VIÊN
04/06/2019
Quá trình tiến hóa sau 10 năm của một lập trình viên sẽ như thế nào?
LÀM IT - KỸ NĂNG CẦN CÓ
04/06/2019
Việc trang bị nhiều kỹ năng chuyên ngành chuyên sâu, hiểu biết nhiều lĩnh vực cộng thêm các kỹ năng mềm thành thục là nhân tố chính tạo nên THÀNH CÔNG của các lập trình viên tương lai.
Tích cực chủ động - Cả đời thành công
30/05/2019
Chúng tôi tin rằng thế hệ sinh viên Đại học Bà Rịa Vũng Tàu luôn chủ động trong học tập, tích cực nắm bắt cơ hội việc làm và sở hữu sự cầu tiến thì sau này con đường thành công sẽ sớm mở ra cho các bạn!
Tương lai nào cho sinh viên Đại học Bà Rịa Vũng Tàu !?
17/05/2019
Tìm kiếm cơ hội việc làm tại địa phương sau khi ra trường luôn là nỗi trăn trở lớn nhất của các bạn sinh viên Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu.
Sinh viên khởi nghiệp S-Starup –Kỳ cuối - Truyền cảm hứng Khởi nghiệp cho sinh viên
26/03/2019
Khởi nghiệp sinh viên tưởng như khó mà lại không khó. Tuy nhiên vấn đề hiện tại làm sao chúng ta có thể để tinh thần khởi nghiệp của sinh viên luôn bùng cháy
Sinh viên khởi nghiệp S-Starup –Kỳ 9 - Xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp
26/03/2019
Hệ sinh thái khởi nghiệp hiện nay đang dần trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu trong việc phát triển chương trình khởi nghiệp quốc gia.
Sinh viên khởi nghiệp S-Starup –Kỳ 8 - Xây dựng văn hóa trong khởi nghiệp
07/12/2018
Công ty nào cũng cần xây dựng văn hóa để kết nối nhân viên và phát triển bền vững. Tuy nhiên, nhiều công ty startup đã không quan tâm đúng mức vấn đề này, xem đây là công việc lãng phí thời gian, tiền bạc. Đây là quan niệm sai lầm cần được khắc phục.
Sinh viên khởi nghiệp S-Starup – Kỳ 7: Xây dựng kế hoạch kinh doanh
01/11/2018
Làm thế nào để có thể xây dựng được một kế hoạch kinh doanh phù hợp? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được chuyên gia tư vấn trong chương trình "Sinh viên khởi nghiệp S-Starup – Kỳ 7: Xây dựng kế hoạch kinh doanh"
Chương trình 'Sinh viên Khởi nghiệp "S-Startup": Kỳ 6 - "Đào tạo khởi nghiệp"
04/10/2018
Mỗi một dự án khởi nghiệp khi đã được đưa vào thực tiễn, các sản phẩm đã được đưa vào thương mại hóa sản phẩm, tuy nhiên không phải tất cả các sản phẩm đều gặt hái được thành công. Một số sản phẩm xuất phát từ ý tưởng hay, có một đội ngũ tốt, sản phẩm được marketing rầm rộ nhưng vẫn vấp phải thất bại.
Chương trình 'Sinh viên Khởi nghiệp "S-Startup": Kỳ 5 - Thương mại hóa sản phẩm"
07/09/2018
Dự án của các bạn đã được xác định mô hình kinh doanh cụ thể. Đây chính là lúc để các bạn đưa sản phẩm của mình ra thị trường. Tuy nhiên làm sao để biết được sản phẩm của các bạn có giá trị là bao nhiêu. Liệu các sản phẩm đó khi đưa vào thực tế có được giá trị đúng như mong muốn
Bỏ học ở Mỹ tới Hồng Kông lập startup cho thuê điện thoại
30/08/2018
Startup của Terence Kwok phát triển giúp du khách giải quyết nhu cầu liên lạc và lên mạng khi du lịch nước ngoài, thay vì phải chịu các hóa đơn điện thoại khổng lồ...
Tổ chức thành công khóa tập huấn “ Sử dụng facebook trong kinh doanh
22/08/2018
Ngày 22/8, Trung tâm Khởi nghiệp – Việc làm phối hợp với tổ chức Sáng kiến hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh (WISE) đã tổ chức lớp tập huấn cho phụ nữ về sử dụng Facebook trong kinh doanh.
Khởi nghiệp kinh doanh: đừng đi một mình.
17/08/2018
Theo David Nilssen – đồng sáng lập, CEO của Guidant Financial, khởi nghiệp cùng cộng sự mang lại rất nhiều lợi ích, không chỉ với riêng công ty mà còn với cá nhân nhà lãnh đạo.