Khởi nghiệp

Sinh viên BVU hoàn thành chương trình thực tập tại Nhật
13/02/2020
Cuối tháng 01/2020, 02 sinh viên Nguyễn Phương Thanh và Đồng Ngọc Hương chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật Bản đã trở về nước, kết thúc 06 tháng thực tập tại Nhật Bản.
Cơ hội nào cho sinh viên Logistics BVU
11/07/2019
Theo Luật Thương mại Việt Nam, Logistics là một hoạt động thương mại do các thương nhân tổ chức thực hiện một hoặc nhiều công đoạn bao gồm nhận hàng, vận chuyển, lưu kho bãi, làm thủ tục hải quan và các loại chứng từ, tư vấn khách hàng, đóng gói, giao hàng và các dịch vụ khác liên quan đến hàng hóa để hưởng phí thù lao
Ở một góc nhìn khác, sẽ thấy những điều khác biệt
20/06/2019
Hầu hết các vấn đề phức tạp trong cuộc sống hay công việc hàng ngày đều có thể giải quyết bằng một giải pháp đơn giản, chỉ cần bạn thay đổi cách suy nghĩ và cách tiếp cận vấn đề mà thôi!
“3 lời khuyên để đạt được thành công” từ người bỏ học cấp 3, trở thành nữ tỷ phú tự thân giàu nhất thế giới
17/06/2019
Nữ doanh nhân 48 tuổi Zhou Qunfei, người sáng lập và CEO của Lens Technology đã trở thành nữ tỷ phú tự thân giàu nhất thế giới theo danh sách của tạp chí Forbes với tài sản ròng trị giá 7,4 tỷ USD. Sở hữu đế chế sản xuất màn hình cho hàng tỷ chiếc điện thoại Apple, Samsung, Huawei…
Lựa chọn trở thành Lập Trình Viên, chúng ta nên tập trung vào những môn học nào, phương pháp học ra sao để đạt hiệu quả tốt nhất?
17/06/2019
Tài liệu tham khảo, phương pháp nghiên cứu và học tập dành cho lập trình viên BVU
KIẾN THỨC CẦN CÓ CỦA MỘT NHÂN VIÊN LÀM TẠI CÔNG TY LOGISTICS
14/06/2019
"Nếu bạn không chuẩn bị từ trước bạn sẽ nhảy vào vũng nước." Vậy nên hãy chuẩn bị thật chu đáo để tiếp đất thành công nhé các bạn sinh viên BVU đang theo học chuyên ngành Logistics!
Talkshow-Giao tiếp hiệu quả nơi công sở
12/06/2019
Buổi talkshow nhằm chia sẻ đến các bạn sinh viên BVU, đặc biệt là sinh viên năm cuối những kỹ năng để giao tiếp hiệu quả nơi công sở, chia sẻ những kiến thức, những kỹ năng cơ bản khi phỏng vấn, giúp sinh viên từng bước chinh phục những nhà tuyển dụng tại các công ty chuyên nghiệp
KỸ NĂNG MỀM KHI ĐI LÀM IT CHO DOANH NGHIỆP
11/06/2019
Theo Wikipedia: "Thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những Kỹ năng mềm họ được trang bị"
CÁCH CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG “DỄ HƠN ĂN KẸO”
05/06/2019
Làm thế nào để lọt vào "mắt xanh" của nhà tuyển dụng? Đây có lẽ là câu hỏi mà đa số tất cả những ai đang tìm việc đều quan tâm. Phỏng vấn là vòng cuối cùng quyết định bạn có được tuyển dụng hay không. Nhưng đây cũng là cơ hội để bạn tìm hiểu công ty và tương lai của bạn ở đây
BẠN ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU? AI CÓ THỂ ĐỊNH ĐOẠT ĐƯỢC ĐIỀU ẤY?
05/06/2019
Giá trị một tảng đá là bao nhiêu? Tùy vào vị trí bạn đặt nó thôi. Giá trị của một người đáng bao nhiêu? Hoàn toàn tùy thuộc vào nền tảng căn bản của sinh mệnh đó. Trong lòng bạn đang như thế nào, thì cuộc sống của bạn chính là như vậy.
SINH VIÊN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ KHỞI NGHIỆP?
04/06/2019
Nền tảng kiến thức chính là bước đệm đầu tiên cho việc khởi nghiệp. Để có thể bước ra "làm chủ", những kiến thức về kinh doanh, quản lý, điều hành là hành trang không thể thiếu. Khối kiến thức nền tảng này là sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm, thị trường, công nghệ, nhân lực, tài chính, chiến lược kinh doanh, …
10 NĂM TIẾN HÓA CỦA MỘT LẬP TRÌNH VIÊN
04/06/2019
Quá trình tiến hóa sau 10 năm của một lập trình viên sẽ như thế nào?
LÀM IT - KỸ NĂNG CẦN CÓ
04/06/2019
Việc trang bị nhiều kỹ năng chuyên ngành chuyên sâu, hiểu biết nhiều lĩnh vực cộng thêm các kỹ năng mềm thành thục là nhân tố chính tạo nên THÀNH CÔNG của các lập trình viên tương lai.
NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN NĂM 2019
03/06/2019
Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên SV- Startup sẽ là sự kiện thường niên dành cho giới trẻ học sinh, sinh viên cả nước. Giúp HSSV thay đổi tư duy, nhận thức, dám nghĩ, dám làm để biến ý tưởng thành hiện thực.
Tổ chức khóa đào tạo Giảng viên nguồn chương trình “Khởi sự kinh doanh”
30/05/2019
Nhằm đào tạo, tư vấn nâng cao năng lực cho các nhà quản lý và chủ doanh nghiệp nhỏ.
Tàu biển cao cấp lớn nhất từ trước đến nay đã cập Cảng Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu
30/05/2019
Cảng tàu khách quốc tế là sản phẩm không thể thiếu đối với du khách các nước đến tham quan – nghĩ dưỡng cũng như thúc đẩy mạnh mẽ các ngành dịch vụ phát triển như: Ẩm thực, Nhà hàng, Du lịch và đặc biệt là phát triển các hoạt động dịch vụ Logistics tại Việt Nam.
BUỔI GIAO LƯU, CHIA SẺ VỀ "QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN" TỪ NHỮNG CHUYÊN GIA TÀI CHÍNH MIRAE ASSET
30/05/2019
Để có thể quản lý số tiền lớn bạn phải có thói quen, kỹ năng quản lý số tiền nhỏ nhất
Hội Thi “Young Hotelier Awards” Lần 2 2019
30/05/2019
Cuộc thi Young Hotelier Awards ASEAN 2019 là Hội thi tìm kiếm tài năng lãnh đạo trẻ trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn dành cho các bạn học sinh, sinh viên Đông Nam Á. Cuộc thi được tổ chức bởi Doanh nghiệp xã hội Mạng Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn Việt Nam phối hợp cùng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM), Trung tâm Hỗ trợ Học sinh Sinh viên TP. HCM, Cộng đồng Cựu du học sinh Quốc tế và Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP. HCM
Tích cực chủ động - Cả đời thành công
30/05/2019
Chúng tôi tin rằng thế hệ sinh viên Đại học Bà Rịa Vũng Tàu luôn chủ động trong học tập, tích cực nắm bắt cơ hội việc làm và sở hữu sự cầu tiến thì sau này con đường thành công sẽ sớm mở ra cho các bạn!