Từ khóa Bậc học
 
Câu 85
Em dự định học liên thông dh chính quy ở trường mình ngành ngôn ngữ anh. Em dc biết khóa học có 3 học kì. vậy thời gian sẽ tương đương bao lâu ạ. Em bân việc vào giờ hành chính và chỉ rãnh thứ 7, Cn vậy em có thể tham gia khóa học dc ko ạ (Hoang Long, tp ba ria)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 18/07/2015 100

Chào bạn Hoàng Long! Trả lời câu hỏi của bạn, Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu thông tin đến bạn như sau:

Hiện nay, Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu đào tạo theo hệ thống tín chỉ, và sẽ sắp xếp thời gian học phù hợp (ngoài giờ hành chính) để bạn có thể vừa đi làm mà vẫn tham gia lớp học được. Hệ đại học liên thông từ cao đẳng lên đại học ngành Ngôn ngữ Anh đào tạo 3 học kỳ, tương đương 1.5 năm.

Nhà Trường đã đăng thông báo đính kèm  lịch ôn thi chi tiết trên web: bvu.edu.vn

Ngày thi tuyển sinh: 15- 16/8/2015

Nếu bạn chưa nộp hồ sơ vui lòng liên hệ gấp Phòng tư vấn tuyển sinh của Trường; số 80 Trương Công Định, P.3, TP.Vũng tàu (ĐT: 0643.533114 hoặc 0643.511 999) để  nộp hồ sơ bạn nhé!

Chào thân ái!


Câu 84
Chào Cô !!! Em hiện đang học trường ĐH Công Nghiệp TP HCM hệ cao đẳng chuyên ngành " Hoá Dầu " e có dự định là vào trường mình để học liên thông và e có các câu hỏi muốn được giải đáp: 1. Đầu tháng 8/2015 này e mới được xét tốt nghiệp vậy thì e có kịp đê là thủ tục liên thông tại trường mình không ? 2. Thời gian , học phí trong quá trình liên thôi tại trường là như thế nào ? 3. Nếu e không kịp làm hồ sơ để liên thông kì này thì không biết trường mình còn dịp nào nữa không ? Mong cô bỏ ít thời gian để trả lời những thắc mắc của e trong thời gian sớm nhất . E xin chân thành cảm ơn !!!! (Trần Đỗ Đình San, Gò Vấp TP HCM)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 18/07/2015 99

Chào bạn Đình San! trả lời câu hỏi của bạn Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu xin thông tin tới bạn như sau:

Để được giải đáp một cách cụ thể và rõ ràng bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng tư vấn tuyển sinh số 80 Trương Công Định. P.3, TP.Vũng Tàu hoặc liên hệ qua số điện thoại (0643).533114 or (0643).511999 bạn nhé!

Chào thân ái!


Câu 83
em chào cô! Cô cho em hỏi chút về chuyên nghành Công nghệ Môi Trường của Trường ĐH BR-VT. Sau khi ra trường sinh viên có thể làm những gì? ở cơ quan đơn vị nào? em đang rất cần cập nhật thông tin để đăng ký học nghành này. mong sớm có phản hồi từ cô. em cảm ơn cô ạ (phạm thị yến, TP. Vũng Tàu)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 16/07/2015 98

Bạn Yến thân mến ! Trả lời câu hỏi của bạn, Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu thông tin đến bạn như sau:

Công nghệ môi trường (CNMT) là một chuyên ngành có sự kết hợp đồng bộ cả hai yếu tố nghiên cứu và kỹ thuật. Học chuyên ngành này tại Trường ĐH BRVT sinh viên sẽ được  học tập và nghiên cứu các môn học để nắm vững các kiến thức chuyên môn bao gồm: công nghệ xử lý nước thải, xử lý khí thải, xử lý chất thải rắn thông qua các biện pháp sinh - lý - hoá học….

 Điều này nghĩa là cơ hội xin việc khi ra trường sẽ khá rộng mở với rất nhiều lựa chọn. “Nếu là công nghệ xử lý nước thải, bạn có những lựa chọn sau: các công ty cấp nước, các nhà máy xử lý nước, các công trình xử lý nước thải cho các nhà máy và khu công nghiệp...Nếu là công nghệ xử lý khí thải thì công việc của bạn sẽ là đo đạc chất lượng không khí, đánh giá tác động của môi trường và xử lý không khí ô nhiễm... Còn nếu hoạt động trong lĩnh vực xử lý chất thải rắn thì bạn sẽ làm việc với các công trình quản lý chất thải rắn sinh hoạt, chất thải nhà máy hay các khu đô thị...

Tóm lại, học ngành này ra có rất nhiều cơ hội và công việc để làm.Tuy nhiên, do đặc thù của ngành đòi hỏi các bạn phải chịu khó, và có tính kiên trì cao.

Hi vọng với một số thông tin ở trên có thể giúp em hiểu hơn về  ngành công nghệ môi trường để chọn ngành phù hợp.

Nếu cần biết thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh của Trường; số 80 Trương Công Định, P.3, TP.Vũng tàu (ĐT: 0643.533114 hoặc 0643.511 999) để được tư vấn bạn nhé!

Chào thân ái!


Câu 82
Chào cô!Em hiện đang sống và làm việc tại VŨng Tàu.EM có tìm hiểu và được biết trường DDH Vũng Tàu có tuyển sinh hệ đại học vừa làm vừa học ngành "kinh doanh thương mại",vậy cô cho e em được hỏi những vấn đề sau: 1.Em tốt nghiệp ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM hệ đại học chính quy vậy khi đăng tuyển em có phải thi tuyển hay không? 2.Nếu em được nhận vào học,những môn em đã học qua như Tư tưởng HCM,Mac -Lê-nin hay toán đại cương...em có phải học lại những môn đó hay không? 3.Chương trình đào tạo sẽ kéo dài bao lâu nếu em có thể học vào tất cả các tối trong tuần? Mong cô dành chút thời gian trả lời em sớm nhất có thể vì hạn nộp hồ sơ đã sắp hết.Em chúc cô sức khỏe và thành công! Nguyễn Minh Phúc Nguyên (Nguyễn Minh Phúc Nguyên, Bình GIã-P8-TP Vũng Tàu)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 15/07/2015 97

Chào bạn Phúc Nguyên! Trả lời câu hỏi của bạn, Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu thông tin đến bạn như sau:

Theo thông báo số 385/TB- ĐHBRVT ngày 08/5/2015 của Hiệu trưởng Trường ĐH BRVT, đối tượng được tuyển thẳng: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học. Nhà trường sẽ căn cứ vào bảng điểm của Sinh viên để xét chuyển điểm cụ thể. Theo quy định đào tạo hệ đại học vừa làm vừa học của bộ GD&ĐT thời gian học khoảng 4 – 4,5 năm. Tuy nhiên, nhà Trường đào tạo theo hệ thống tín chỉ nên sinh viên có thể học vượt và ra trường sớm hơn thời gian trên.

Lịch ôn thi  từ ngày 20/7/2015 đến 14/8/2015; ngày thi tuyển sinh: 15- 16/8/2015

Nếu bạn chưa nộp hồ sơ hoặc cần biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh của Trường; số 80 Trương Công Định, P.3, TP.Vũng tàu (ĐT: 0643.533114 hoặc 0643.511 999) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể bạn nhé!

Chào thân ái!


Câu 81
Cho e hỏi việc công nhận giá trị chuyển đổi kết quả học tập là như thế nào và cho e biết cụ thể nội dung của thông báo. E đang học hệ cao đẳng ở trường nganh QTKD vậy muốn liên thông thì e vẫn phải thi 2 môn chuyên nganh va 1 môn tieng anh phai k co. Neu vay tuong tu nhu co hoc sinh o truong khac muon lien thong thi cung tuong tu nhu vay ạ (Tran thi minh hieu, 260/35 binh gia,tp vung tau)
Trả lời
Cô Nguyễn Thị Phương - 15/07/2015 96

Chào bạn Minh Hiếu! Trả lời câu hỏi của bạn, Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu thông tin đến bạn như sau:

Hiện nay, Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu đào tạo theo hệ thống tín chỉ, Do vậy, Nhà trường sẽ căn cứ vào chương trình khung đào tạo hệ đại học của bộ GD&ĐTquy định và bảng điểm của bạn để xem xét cụ thể những môn học bạn được chuyển đổi và những môn bạn phải học bổ sung (Áp dụng cho tất cả các bạn thí sinh).

Lịch ôn thi  từ ngày 20/7/2015 đến 14/8/2015; ngày thi tuyển sinh: 15- 16/8/2015

Nếu bạn chưa nộp hồ sơ hoặc cần biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh của Trường; số 80 Trương Công Định, P.3, TP.Vũng tàu (ĐT: 0643.533114 hoặc 0643.511 999) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể bạn nhé!

Chào thân ái!Họ tên

Địa chỉ

Email

Số điện thoại

Câu hỏi