Từ khóa Bậc học
 
Câu 925
Cho em hỏi là em đã tốt nghiệp 1 ngành đại học khối D, em muốn đăng ký hệ đào tạo từ xa (hoặc vừa học vừa làm) ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp, ngành này có xét hồ sơ không ạ. Nếu có thì hồ sơ gồm những gì. Nếu được xin tư vấn thêm cho em thời gian đào tạo, các môn học. Em xin cảm ơn. (Nguyễn Viết Cường, Phú Mỹ, Brvt)
Trả lời
Cô Nguyễn Kim Anh - 02/05/2019 1585

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho nhà Trường, xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nếu bạn đã có một văn bằng, bạn có thế đăng kí học văn bằng 2 ngành Xây dựng, chuyên ngành Xây dựng dân dụng và Công nghiệp. Hiện nay, nhà Trường đang hoàn tất các khâu cuối cùng để tổ chức ôn thi và thi tuyển cho lớp này trong thời gian tới.Mời bạn tham khảo thông tin tuyển sinh lớp này như sau:

 Lịch học:  vào các tối trong tuần,

Tổng thời gian đào tạo:  2 năm.

Hồ sơ tuyển sinh: Bạn chuẩn bị  các giấy tờ gồm: hộ khẩu, bằng tốt nghiệp văn bằng 1, bảng điểm văn bằng 1 (bản sao công chứng), sơ yếu lí lịch (phát hành kèm hồ sơ tại Trường), 3 hình 3*4.

*** Vui lòng gửi các giấy tờ trên qua đường bưu điện về Trường hoặc nộp trực tiếp tại các cơ sở đào tạo của Trường (số 80 Trương Công Định, Phường 3, TP. VT hoặc 165 Nguyễn Hữu Thọ , phường Phước Hiệp, TP Bà Rịa) để được xét tuyển.

Mến chúc bạn sức khỏe, công tác tốt.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02547305456-1

Thân ái!

 

 


Câu 924
Chào thầy cô. Em có đăng kí xét tuyển học bạ đợt một này vào ngành tiếng trung quốc ạ. Trường cho em hỏi học ngành này thì em được tự do lựa chọn cơ sở học hay quy định phải học ở đâu ạ ? (Trần Bích Ngọc, Hà Linh Hương Khê Hà Tĩnh)
Trả lời
Cô Nguyễn Kim Anh - 01/05/2019 1584

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho nhà Trường, xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đối với ngành Ngôn ngữ nói chung và chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc nói riêng, các bạn sinh viên học chủ yếu tại cơ sở 1 của Trường tại địa chỉ: số 80 Trương Công Định , Phường 3, Thành phố Vũng Tàu nhé!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02547305456- 1

Thân ái


Câu 923
Cho e hỏi, Trường có các lớp nào đào tạo vào buổi tối không ạ? E chỉ có bằng THPT năm 2016, không biết trường có nhận hồ sơ và có các lớp học nào phù hợp với e không? (Lê Thị Diệu, Lâm Đồng)
Trả lời
Cô Nguyễn Kim Anh - 26/04/2019 1583

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho nhà Trường, xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Với những thông tin mà bạn cung cấp, bạn có thể chọn loại hình đào tạo Vừa học, Vừa làm của trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu để theo học nhé. Nhà Trường thường xuyên khai giảng các lớp thuộc loại hình đào tạo này,  mời bạn nộp hồ sơ xét tuyển nhé!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02547305456- 1

Thân ái


Câu 922
Cho em hỏi về ngành logistics ạ. Thời gian đào tạo bao nhiêu năm? Học phí? Cơ hội việc làm? Tuyển sinh bằng xét tuyển học bạ có được không ạ? (Nguyễn Trần Lệ Quyên, Hồ Lân, Tân Thắng, Hàm Tân, Bình Thuận)
Trả lời
Cô Nguyễn Kim Anh - 25/04/2019 1582

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho nhà Trường, xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

- Ngành Logistics tổng thời gian đào tạo 3.5 năm, học phí tính theo tín chỉ, mỗi tín chỉ từ : 550.000-600.000đ. Tùy vào số tín chỉ em đăng kí trong học kì là bao nhiêu sẽ có mức học phí tương ứng nhé!

-  Cơ hội việc làm đối với ngành Logistics: Cảng biển BR-VT được Chính phủ xác định là cảng tổng hợp quốc gia, cửa ngõ quốc tế (loại IA), hiện nay đã khai thác 28 cảng, riêng khu Cái Mép – Thị Vải có 17 cảng. Năm 2018, doanh thu dịch vụ cảng đạt 3.703 tỷ đồng, sản lượng hàng hóa thông qua đạt 69,8 triệu tấn, trong đó container đạt khoảng 7 triệu TEU. Theo quy hoạch hàng hóa vào năm 2030 khoảng 161,49- 296,29 triệu tấn/năm.  Theo thống kê của Bộ GTVT, trong 5 năm qua, sản lượng hàng hóa thông qua cảng hàng năm của cụm cảng Cái Mép- Thị Vải đạt tốc độ tăng trưởng nhanh nhất so với các cảng, cụm cảng khác tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Trên địa bàn tỉnh có khoảng 1.000 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics/23.000 doanh nghiệp cả nước và nhu cầu đào tạo giai đoạn 2018-2020 là 36 ngàn người. Đây là cơ hội việc làm rộng mở cho SV ngành Logistics tại BVU.

Về phương thức xét tuyển: Em có thể chọn một trong các phương thức tuyển sinh sau:

a) Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia: 

- Thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2019, được xét công nhận tốt nghiệp THPT (có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).

- Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, dự thi THPT quốc gia năm 2019 để xét tuyển ĐH.

b) Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT: 
- Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT trước năm 2019. 
- Thí sinh tốt nghiệp năm 2019 chưa có bằng tốt nghiệp THPT được nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT) nhưng sau đó phải nộp bổ sung Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong thời hạn nhận hồ sơ theo từng đợt xét tuyển. 

c) Xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh: 
Xét tuyển vào tất cả các ngành đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT (thí sinh tốt nghiệp năm 2019 chưa có bằng tốt nghiệp THPT được nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT) nhưng sau đó phải nộp bổ sung Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong thời hạn nhận hồ sơ theo từng đợt xét tuyển). 
* Đồng thời, BVU tuyển thẳng trong các trường hợp sau: 
- Đảm bảo các tiêu chí theo quy định của Quy chế tuyển sinh năm 2019. 

- Thí sinh các trường THPT chuyên trên cả nước. 

- Thí sinh tốt nghiệp các chương trình THPT nước ngoài. 

 Thí sinh chuẩn bị Hồ sơ như sau: 

a. Bản sao học bạ THPT (đã được Trường THPT hoặc chính quyền địa phương ký đóng dấu xác nhận “Sao y bản chính”; Nếu chưa được xác nhận thì thí sinh nộp bản photo mang theo bản chính đối chiếu)

b. Phiếu Đăng ký xét tuyển theo học bạ và/hoặc Phiếu Đăng ký xét tuyển theo kỳ thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc Gia TP HCM tổ chức 

c. Phiếu điểm thi tốt nghiệp THPT 2019 (nộp bổ sung sau khi có kết quả thi)

d. Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời (nộp bổ sung khi được trường THPT cấp phát)

e. Bằng Tốt nghiệp THPT (thí sinh tốt nghiệp trước 2019 hoặc nộp bổ sung khi có bằng) 

Địa điểm nộp hồ sơ : thí sinh có thể nộp theo một trong những cách sau

a. Nộp bản giấy trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng Tuyển sinh, Số 80-Trương Công Định, P3, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Điện thoại: (0254). 730.5456

b. Nộp bản mềm (bản chụp hình ảnh, bản scan rõ nét) gửi qua email: tuyensinh@bvu.edu.vn c. Nộp bản mềm qua Website bvu.edu.vn tại mục “Đăng ký xét tuyển trực tuyến” 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02547305456- 1

Thân ái


Câu 921
em hỏi có lớp nào quản trị kinh doanh học buổi tối không vậy ạ (Nguyễn Huy Minh, Đồng Nai)
Trả lời
Cô Nguyễn Kim Anh - 24/04/2019 1581

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho nhà Trường, xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện tại nhà trường có các hệ đào tạo học buổi tối phù hợp với người đi làm như: văn bằng 2 (mời bạn xem thông báo sau: http://bvu.edu.vn/bvu/-/asset_publisher/1SS24BzdXWeD/content/tuyen-sinh-ai-hoc-van-bang-2-chinh-q-1), liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học( mời bạn xem thông báo: http://bvu.edu.vn/bvu/-/asset_publisher/1SS24BzdXWeD/content/thong-bao-tuyen-sinh-thac-sy-ai-hoc-lien-thong-van-bang-1),  hệ Vừa làm vừa học. Nhà trường vẫn nhận hồ sơ đăng kí tuyển sinh tất cả các ngành BVU đang đào tạo, trong đó có ngành Quản trị kinh doanh. Mời bạn nộp hồ sơ tuyển sinh nhé!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02547305456- 1 

Thân ái!


Câu 920
Cho e hỏi, ngành đông phương học của trường có nhiều giáo viên chuyên môn khoa tiếng hàn không ạ (Nguyễn Thị Phương Thu, Lâm Đồng)
Trả lời
Cô Nguyễn Kim Anh - 21/04/2019 1580

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho nhà trường, xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đội ngũ giáo viên ngành Đông phương học nói chung và chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc nói riêng giàu kinh nghiệm , tâm huyết với nghề, thân thiện với sinh viên và luôn đáp ứng đủ để phục vụ sinh viên ngành Tiếng Hàn đang học và sẽ học tại nhà trường. Ngoài đội ngũ giáo viên trong nước còn có giáo viên nước ngoài công tác, giảng dạy tại trường. Nhà trường còn trang bị phòng văn hóa Hàn Quốc, không gian văn hóa Đông Tây, câu lạc bộ Tiếng Hàn,... để sinh viên sinh hoạt các hoạt động ngoài giảng đường, vì vậy bạn hãy an tâm khi lựa chọn học tập ngành này tại trường Đại học Bà Rịa- Vũng Tàu nhé!

Chúc bạn sức khỏe - học tập tốt!

Thân ái!


Câu 919
Cho em hỏi mình nộp hồ sơ xét học bạ nhờ người khác gửi giùm được không ạ (Ngọc, Tp Bà Rịa)
Trả lời
Cô Nguyễn Kim Anh - 21/04/2019 1578

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho nhà trường, xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hồ sơ xét tuyển học bạ THPT bạn có thể đến nộp trực tiếp tại các cơ sở đào tạo của trường  hoặc nhờ người thân, bạn bè đến nộp hộ. Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị sẵn hồ sơ và gửi qua đường bưu điện về địa chỉ của nhà trường: phòng Tuyển sinh - Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu, số 80 Trương Công Định, phường 3, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu.

Chúc bạn sức khỏe - học tập tốt!

Thân ái!


Câu 918
Cho em hỏi về phần học phí của trường mình là như thế nào ạ. (Phan Trần Thanh Nhã, Xà Bang Châu Đức Brvt)
Trả lời
Cô Nguyễn Kim Anh - 20/04/2019 1577

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho nhà trường, xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Học phí tính theo tín chỉ, mỗi tín chỉ từ 550.000- 600.000đ. Mỗi học kì bạn đăng kí bao nhiêu tín chỉ sẽ có mức học phí tương ứng bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe - học tập tốt!

Thân ái!


Câu 917
Cho em hỏi là ngành ngôn ngữ trung quốc trường đào tạo bao nhiêu năm,học phí như thế nào (Thư Hồ, Xuân Hòa,xuân Lộc,đồng Nai)
Trả lời
Cô Nguyễn Kim Anh - 18/04/2019 1576

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho nhà trường, xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đào tạo 3.5 năm. Học phí tính theo tín chỉ, mỗi tín chỉ từ 550.000đ-600.000đ. Tùy số tín chỉ bạn đăng kí trong một kì là bao nhiêu sẽ có mức học phí tương ứng bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe - học tập tốt!

Thân ái!


Câu 916
Chào cô! Cho em hỏi, có người nói học ngành cơ khi ô tô nên học trung cấp hay cao đẳng dễ xin việc hơn học đại học ngành cơ khí ô tô phải ko ạ? Em có đăng kí xét tuyển qua trực tuyến mà ko được cô à? Cho em hỏi thêm phần hình ảnh kèm theo là phần cần bổ sung gì ạ? (Lê Vinh, Bà Rịa)
Trả lời
Cô Nguyễn Kim Anh - 17/04/2019 1575

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho nhà trường, xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Mỗi hệ đào tạo đều có ưu điểm khác nhau, việc chọn học hệ Trung cấp, Cao đẳng, hay Đại học là do cá nhân mỗi học viên chọn lựa. Tuy nhiên nếu có "người nào đó" nhận định học "A" dễ xin việc hơn "B" hay "C" thì phải xem xét lại em nhé, vì cũng có một số " người nào đó" lại nhận định: " học Đại học ra trường lương cao hơn Cao đẳng, Trung Cấp ". Mọi nhận định đều mang tính chất tham khảo, việc quyết định là ở bạn nhé!

Về việc đăng kí xét tuyển trực tuyến, bạn vui lòng đăng kí lại theo đường dẫn sau:http://bvu.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh-truc-tuyen. hình ảnh kèm theo   em chụp học bạ đính kèm nhé!

Chúc bạn sức khỏe - học tập tốt!

Thân ái!


Câu 915
Đợt 1 xét tuyển hết vào ngày mấy vậy ạ (Nguyễn Thị Tố Trinh, Xã Bình Châu Huyện Xuyên Mộc)
Trả lời
Cô Nguyễn Kim Anh - 17/04/2019 1573

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho nhà trường, xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Mời bạn tham khảo các mốc thời gian nhận hồ sơ và công bố kết quả xét tuyển:       

Giai đoạn Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Thời gian công bố kết quả xét tuyển
Đợt 1 Từ 20/3/2019 đến 05/05/2019 Từ ngày 06/05/2019
Đợt 2 Từ 06/05/2019 đến 01/07/2019 Từ ngày 02/07/2019
Đợt 3 Từ 03/07/2019 đến 31/07/2019 Từ ngày 01/08/2019
Đợt 4 Từ 02/08/2019 đến 30/08/2019 Từ ngày 31/08/2019
Đợt 5 Từ 03/09/2019 đến 25/11/2019 Từ ngày 26/11/2019

 

 

 

 

 

 

Chúc bạn sức khỏe - học tập tốt!

Thân ái!


Câu 914
cho em hỏi ngành công nghệ thông tin chi phí học đắt không ạ (Hồ Xuân Hà, Tổ 4 Ấp Phước Thọ,xã Phước Hưng Tỉnh Brvt)
Trả lời
Cô Nguyễn Kim Anh - 16/04/2019 1572

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho nhà trường, xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Học phí tính theo tín chỉ, mỗi tín chỉ từ 550.000đ-600.000đ, tùy vào số tín chỉ bạn đăng kí trong một kì là bao nhiêu sẽ có mức học phí tương ứng bạn nhé! 

Chúc bạn sức khỏe - học tập tốt!

Thân ái!


Câu 913
Cô cho em hỏi là: Trường Đại học Bà Rịa- Vũng Tàu có mở lớp văn bằng hai chính quy ngôn ngữ Anh ở khu vực Phú Mỹ không ạ? Nếu em em đăng ký học thì phải ôn thi ở Vũng Tàu hay Bà Rịa ạ, trình độ đầu vào như thế nào ạ? Em cảm ơn (Phụng, Phước Thái Long Thành Đồng Nai)
Trả lời
Cô Nguyễn Kim Anh - 16/04/2019 1571

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho nhà Trường, xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện tại nhà trường có các cơ sở đào tạo như sau:

* Cơ sở 1: số 80 Trương Công Định, Phường 3, TPVT

* Cơ sở 2: Số 01 Trương Văn Bang, Phường 74, TPVT

* Cơ sở 3: 951 Bình Giã, Phường 10, TPVT

* Cơ sở Bà Rịa: số 165 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Phước Hiệp, TP Bà Rịa.

 Nếu bạn ở khu vực gần Bà Rịa thì nộp hồ sơ tại Bà Rịa để thuận tiện cho việc ôn thi và học tập bạn nhé!

- Về trình độ đầu vào đối với ngành Ngôn ngữ Anh:

® Xét tuyển thẳng: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy của Trường Đại học Bà Rịa- Vũng Tàu cùng nhóm ngành với ngành đăng ký dự tuyển

 ® Thi tuyển: Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học không thuộc diện tuyển thẳng, thi tuyển hai môn : Tin học cơ bản và tiếng Anh tổng hợp.

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin tuyển sinh văn bằng 2 qua đường dẫn sau đây: http://bvu.edu.vn/bvu/-/asset_publisher/1SS24BzdXWeD/content/tuyen-sinh-ai-hoc-van-bang-2-chinh-q-1

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02547305456-1

Thân ái!


Câu 912
Em có thể tham gia xét tuyển khi chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT ko ạ (Mai, Tổ 6, Kp Hải Dinh, P Kim Dinh, Tp Bà Rịa)
Trả lời
Cô Nguyễn Kim Anh - 11/04/2019 1570

Chào em!

Trường Đại học Bà Rịa- Vũng Tàu xin chân thành cám ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn  học tập tại thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu. Năm 2019 trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu xét tuyển theo 3 phương thức sau( em có thể chọn một trong 3 hoặc chọn cả 3 phương thức nhé):

a) Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia: 

- Thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2019, được xét công nhận tốt nghiệp THPT (có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).

- Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, dự thi THPT quốc gia năm 2019 để xét tuyển ĐH.

b) Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT: 

- Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT trước năm 2019. 

- Thí sinh tốt nghiệp năm 2019 chưa có bằng tốt nghiệp THPT được nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT) nhưng sau đó phải nộp bổ sung Giấy chứng

nhận tốt nghiệp tạm thời trong thời hạn nhận hồ sơ theo từng đợt xét tuyển. 

c) Xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh: 

Xét tuyển vào tất cả các ngành đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT (thí sinh tốt nghiệp năm 2019 chưa có bằng tốt nghiệp THPT được nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT) nhưng sau đó phải nộp bổ sung Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong thời hạn nhận hồ sơ theo từng đợt xét tuyển). 

* Đồng thời, BVU tuyển thẳng trong các trường hợp sau: 

- Đảm bảo các tiêu chí theo quy định của Quy chế tuyển sinh năm 2019. 

- Thí sinh các trường THPT chuyên trên cả nước. 

- Thí sinh tốt nghiệp các chương trình THPT nước ngoài. 

 Thí sinh chuẩn bị Hồ sơ như sau: 

a. Bản sao học bạ THPT (đã được Trường THPT hoặc chính quyền địa phương ký đóng dấu xác nhận “Sao y bản chính”; Nếu chưa được xác nhận thì thí sinh nộp bản photo mang theo bản chính đối chiếu)

b. Phiếu Đăng ký xét tuyển theo học bạ và/hoặc Phiếu Đăng ký xét tuyển theo kỳ thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc Gia TP HCM tổ chức 

c. Phiếu điểm thi tốt nghiệp THPT 2019 (nộp bổ sung sau khi có kết quả thi)

d. Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời (nộp bổ sung khi được trường THPT cấp phát)------> em có thể tham gia xét tuyển khi chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp.

e. Bằng Tốt nghiệp THPT (thí sinh tốt nghiệp trước 2019 hoặc nộp bổ sung khi có bằng) 

Địa điểm nộp hồ sơ : thí sinh có thể nộp theo một trong những cách sau

a. Nộp bản giấy trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng Tuyển sinh, Số 80-Trương Công Định, P3, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Điện thoại: (0254). 730.5456

b. Nộp bản mềm (bản chụp hình ảnh, bản scan rõ nét) gửi qua email: tuyensinh@bvu.edu.vn c. Nộp bản mềm qua Website bvu.edu.vn tại mục “Đăng ký xét tuyển trực tuyến” 

Thân ái.


Câu 911
BGH cho em hỏi em tốt nghiệp ngành QTKD hệ CĐ chính quy năm 2012 và bây giờ em muốn đk học liên thông hệ tại chức ngành Quản trị kinh doanh thì đk dự thi hay là xét tuyển học bạ ạ! Em cảm ơn (Trần Thị Thu Trang, Vũng Tàu)
Trả lời
Cô Nguyễn Kim Anh - 11/04/2019 1569

Chào em!

Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu tuyển sinh liên thông từ Cao đẳng lên Đại học ngành Quản trị Kinh Doanh hệ Chính qui, học vào thời gian ngoài giờ hành chính (buổi tối, thứ 7, chủ nhật) phù hợp với người đi làm. Có hai hình thức tuyển sinh bạn có thể chọn:  thi tuyển và xét tuyển. Mời bạn xem thông báo tuyển sinh qua link sau để có thông tin chi tiết hơn bạn nhé : http://bvu.edu.vn/bvu/-/asset_publisher/1SS24BzdXWeD/content/thong-bao-tuyen-sinh-thac-sy-ai-hoc-lien-thong-van-bang-1

Moi chi tiết vui lòng liên hệ: 02547305456- 1

Thân ái.

 

 Họ tên

Địa chỉ

Email

Số điện thoại

Câu hỏi