tuyen sinh
 

Thông tin tuyển sinh

Năm học 2017-2018, BVU tuyển sinh 2.500 chỉ tiêu trình độ đại học, cao đẳng hệ chính quy. BVU đào tạo 41 ngành và chuyên ngành thuộc các khối ngành: Công nghệ kỹ thuật – Quản lý, kinh doanh – Nhân Văn. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau một năm tốt nghiệp là 80%.

Thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy năm 2017 của Trường đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU) Năm học 2017-2018, BVU tuyển sinh 2.500 chỉ tiêu trình độ đại học, cao đẳng hệ chính quy. BVU đào tạo 41 ngành và chuyên ngành thuộc các khối ngành: Công nghệ kỹ thuật – Quản lý, kinh doanh – Nhân Văn. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau một năm tốt nghiệp là 80%.

Gặp mặt các thế hệ cựu sinh viên, học viên BVU

Lượt xem: 557

Ngày đăng: 16/04/2019

Cuối tuần qua, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ cựu sinh viên, học viên BVU lần thứ 1 – 2019. Dự buổi gặp mặt có GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng, TS. Vũ Văn Đông – Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các Viện, phòng, trung tâm cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường.

Buổi họp mặt cựu sinh viên, cựu học viên BVU

Trong ngày trở về này, có rất nhiều cựu sinh viên Viện Quản lý – kinh doanh và Viện Du lịch - Điều dưỡng đã thành công trên các lĩnh vực khác nhau. Không khí của buổi gặp mặt trở nên ấm áp hơn với những cái ôm, những nụ cười của thầy và trò, của những người bạn học lâu ngày gặp lại. 

Các thầy cô và các cựu sinh viên, học viên giao lưu tại buổi họp mặt

Dòng kỷ niệm cứ thế chảy về để rồi một gợi nhắc cũng làm tất cả cùng rung lên những xúc động nghẹn ngào. Cũng tại đây, những câu chuyện thật về quá trình xin việc, lập nghiệp của các anh các chị được chia sẻ. Như một nguồn cảm hứng lớn về quyết tâm và nghị lực các anh chị thực sự đã truyền lửa cho các bạn sinh viên đang học tập tại BVU hôm nay. Bài học về kiến thức, về kỹ năng sống, về trang bị ngoại ngữ… cũng được chia sẻ như 1 lời nhắn nhủ chân thành dành cho những thế hệ đi sau. 

Cựu sinh viên và cựu học viên chia sẻ tại buổi giao lưu

Thông qua buổi gặp gỡ, các cựu sinh viên, học viên BVU có cơ hội thắt chặt hơn nữa mối quan hệ với thầy cô, nhà trường và đồng môn. Đặc biệt, qua đây Nhà trường mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các cựu sinh viên, cựu học viên trên bước đường lập nghiệp để học tập nâng cao trình độ, lập nghiệp và hỗ trợ thế hệ đàn em trong học tập và việc làm. 
Ban tổ chức cũng mong muốn chương trình sẽ tạo thành hoạt động thường niên của các thế hệ sinh viên, học viên, từ đó tạo mạng lưới kết nối giữa sinh viên, học viên các khóa để các bạn giúp đỡ, hợp tác với nhau trong học tập, việc làm và lập nghiệp. 
Tại buổi họp mặt, các cựu sinh viên đã thống nhất bầu chọn Ban chấp hành lâm thời Hội Cựu sinh viên Viện Quản lý – kinh doanh và Viện Du lịch – Điều dưỡng với 5 thành viên. Trong thời gian tới, Hội Cựu sinh viên sẽ thực hiện nhiều hoạt động và chương trình thiết thực, ý nghĩa cho các sinh viên đang học tại Trường.

Ban chấp hành Hội Cựu sinh viên Viện Quản lý – kinh doanh và Viện Du lịch – Điều dưỡng
 

Phòng TT-TS
 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

 
«
»
 

Thông tin hợp tác Quốc tế

Thông tin hợp tác Quốc tế