tuyen sinh
 

Thông tin tuyển sinh

Năm học 2017-2018, BVU tuyển sinh 2.500 chỉ tiêu trình độ đại học, cao đẳng hệ chính quy. BVU đào tạo 41 ngành và chuyên ngành thuộc các khối ngành: Công nghệ kỹ thuật – Quản lý, kinh doanh – Nhân Văn. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau một năm tốt nghiệp là 80%.

Thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy năm 2017 của Trường đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU) Năm học 2017-2018, BVU tuyển sinh 2.500 chỉ tiêu trình độ đại học, cao đẳng hệ chính quy. BVU đào tạo 41 ngành và chuyên ngành thuộc các khối ngành: Công nghệ kỹ thuật – Quản lý, kinh doanh – Nhân Văn. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau một năm tốt nghiệp là 80%.

Gần 200 HS THPT Hắc Dịch tham gia trải nghiệm “Một ngày là sinh viên BVU”

Lượt xem: 771

Ngày đăng: 11/04/2019

Ngày 10-04, gần 200 HS trường THPT Hắc Dịch (Thị xã Phú Mỹ) đã được trải nghiệm hoạt động "Một ngày là sinh viên BVU" do trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức. Chương trình có sự tham gia của TS Vũ Văn Đông, Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các Viện, ngành, trung tâm và cán bộ, giảng viên Viện Kỹ thuật Kinh tế biển, Viện Du lịch điều dưỡng. Đây là lần đầu tiên BVU tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế cho HS THPT.

HS trường THPT Hắc Dịch tham quan tại cơ sở 2 trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, 1 Trương Văn Bang, phường 7, TP.Vũng Tàu. Ảnh: Minh Tiến

Tham gia chương trình trải nghiệm, các em HS được tham quan giảng đường, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, thư viện… tại trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại đây, HS đã được cán bộ, giảng viên BVU hướng dẫn chương trình học tập, thực hành tại từng khu vực. 
Hiện BVU đang đào tạo gần 5000 sinh viên, học viên các chương trình chính quy, liên thông, liên kết, văn bằng 2, thạc sĩ… Nhà trường đã có 4 cơ sở đào tạo và hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm hiện đại phục vụ các ngành Cơ khí, kỹ thuật, nhà hàng khách sạn… Khu ký túc xá với 150 chỗ ở cho sinh viên ở xa, căn tin và sân bóng phục vụ sinh viên học tập và sinh hoạt thể chất. 

HS trường THPT Hắc Dịch trải nghiệm làm Sinh viên BVU thực tế tại Công ty TNHH Cảng Quốc tế Cái Mép. Ảnh: Minh Tiến

Tham quan và trải nghiệm thực tế tại Công ty TNHH Cảng Quốc tế Cái Mép (CMIT) và Malibu Hotel là 2 trong số các doanh nghiệp ký kết hợp tác đào tạo và giới thiệu việc làm cho sinh viên BVU, học sinh đã được cán bộ, nhân viên CMIT và Malibu hotel cũng chính là các cựu sinh viên BVU giới thiệu về chương trình phối hợp đào tạo với Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Nhân viên Malibu Hotel hướng dẫn chương trình thực tập của SV BVU cho HS trường THPT Hắc Dịch. Ảnh: Minh Tiến

Theo đó, sinh viên ngành Logistic, Nhà hàng, khách sạn, Quản trị kinh doanh của BVU sẽ được trải nghiệm thực tế, thực tập tại các CMIT và Malibu; các chương trình học tập của BVU cũng được cập nhật từ thực tế yêu cầu nguồn nhân lực của doanh nghiệp chính vì vậy đây cũng là các đơn vị có chính sách tuyển dụng riêng dành cho sinh viên BVU.

Sau một ngày tham gia chương trình trải nghiệm thực tế trở thành sinh viên BVU, nhiều học sinh trường THPT Hắc Dịch vô cùng hào hứng với các chương trình học tập và thực hành, thực nghiệm của BVU. Hy vọng sau chuyến đi này, BVU sẽ tiếp tục được đón các em HS THPT Hắc Dịch với tư cách là tân sinh viên BVU.

Phòng TT-TS

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

 
«
»
 

Thông tin hợp tác Quốc tế

Thông tin hợp tác Quốc tế