Sống

Văn nghệ BVU

Học Tiếng Anh: Vì sao và như thế nào

Trong thời buổi hội nhập ngày nay với những bước tiến vĩ đại của công nghệ và khoa học, ngoại ngữ, đặc ...

 
Cai nghiện Online??!!!

Bạn có mắc phải hội chứng nghiện online không? Chúng ta thử làm bài test nho nhỏ nhé...

 
Bến Nhà Rồng- Địa đạo Củ Chi- Chuyến đi ý nghĩa và nhiều kỉ niệm

Trở về sau chuyến đi khá dài nhưng không hề mệt mỏi bởi sự hoạt náo của thầy và trò. Những trò chơi, nh...

 
Thầy ơi!

Khi tôi viết những dòng này Thầy tôi đã thành người thiên cổ - Người Thầy dạy toán và là Thầy chủ nhiệm...

 
1 HALLOWEEN ẤN TƯỢNG VÀ ĐẦY BẤT NGỜ ĐANG CHỜ BẠN TỐI NAY TẠI CS3 BVU

Cơ sở 3 sẽ "cháy" bởi sự công phá mạnh mẽ của những sáng tạo và 1 Halloween đáng nhớ ấn tượng không chỉ...

 
Nụ Cười Xuất Phát Từ Tâm

Nụ cười thì cũng có nhiều kiểu lắm, nhưng nụ cười xuất phát từ tâm sẽ mang lại niềm vui cho người khác,...

 

Đoàn Thanh niên BVU trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Cặp lá yêu thương”

Lượt xem: 1495

Ngày đăng: 14/09/2017

Hưởng ứng chương trình "Cặp lá yêu thương" với tinh thần "lá lành đùm lá rách" đậm chất nhân văn của con người Việt Nam, trưa ngày 10/9/2017, đông đảo đoàn viên, thanh niên của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã tham gia chương trình truyền hình trực tiếp Cặp lá yêu thương do Trung tâm Tin tức VTV24 – Đài truyền hình Việt Nam, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH), Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam (NHCSXH) phối hợp tổ chức tại Công viên Bãi Trước, Tp. Vũng Tàu dành cho những "chiếc lá chưa lành" của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

ThS. Nguyễn Minh Trung (thứ hai từ trái sang) thay mặt Đoàn Thanh niên của BVU trao những phần quà cho em Nguyễn Thị Thu ( Học sinh lớp 4B, Trường tiểu học Lộc An, Huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Ảnh: Ánh Trúc

 

Chương trình "Cặp lá yêu thương" là dự án từ thiện với mục đích: Kết nối các nhà hảo tâm "lá lành" với những hoàn cảnh khó khăn "lá chưa lành" trên 64 tỉnh thành. Với mục tiêu đó, thông qua chương trình, mỗi "chiếc lá chưa lành" sẽ được các nhà hảo tâm giúp đỡ tối thiểu 400 nghìn đồng/tháng.

 

Đến với chương trình, ThS.Nguyễn Minh Trung – Bí thư Đoàn Trường, Trưởng phòng Truyền thông – Tuyển sinh của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã thay mặt Đoàn Thanh niên của trường trao những phần quà hết sức ý nghĩa cho em Nguyễn Thị Thu ( Học sinh lớp 4B, Trường tiểu học Lộc An, Huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), quà tặng bao gồm: 01 chiếc xe đạp, một ba lô và một bộ dụng cụ học tập. Bên cạnh những phần quà dành cho Thu, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu còn có những chính sách hỗ trợ, học bổng dành tặng cho em Nguyễn Thị Ni – chị gái của Thu, để giúp chị gái em tiếp tục đi học.

 

Ths.Nguyễn Minh Trung - Bí thư Đoàn trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu cùng với các bạn sinh viên BVU chụp hình lưu niệm cùng BTV Quang Minh. Ảnh: Mỹ Vi

 

Thông qua chương trình "Cặp lá yêu thương", Đoàn Thanh niên BVU nói riêng cũng như Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung mong muốn góp một phần nhỏ trong việc giúp đỡ các em nhỏ để các em tiếp tục được đến trường và thực hiện ước mơ của mình đồng thời, lan tỏa được mục tiêu của chương trình "Cặp lá yêu thương": Chia sẻ tinh thần "lá lành đùm lá rách" đến tất cả mọi người./.

Ánh Trúc

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC