Chi bộ trường
Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9 (2-9-1945 - 2-9-2013), Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có Quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng cho hai đảng viên thuộc chi bộ Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu là đồng chí Trần Văn Khánh – Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và đồng chí Ngô Văn Lược – Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.
Ngày 29/8/2013 Chi bộ Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu đã trang trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho hai đồng chí. Tham dự Lễ có đại diện Đảng ủy Khối Dân Chính Đảng, đồng chí Chu Văn Tiến, Phó bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện tổ chức Công đoàn, Đoàn TNCS HCM, Hội Cựu chiến binh và toàn thể đảng viên trong chi bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Chim Lang, Phó Bí thư chi bộ đã giới thiệu tóm tắt quá trình cống hiến của đồng chí Trần Văn Khánh và đồng chí Ngô Văn Lược cho cách mạng và những đóng góp quan trọng của các đồng trong quá trình xây dựng và phát triển Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Chi Văn Tiến thay mặt Đảng ủy Khối Dân Chính Đảng chúc mừng và khẳng định những đóng góp to lớn của các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, đồng thời khẳng định các đồng chí là tấm gương sáng góp phần giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc, từ đó ra sức rèn luyện, phấn đấu đóng góp sức mình vào sự phát triển của quê hương, đất nước.
Đồng chí Trần Văn Khánh đã xúc động bày tỏ tình cảm trước sự quan tâm của Đảng ủy Khối Dân Chính Đảng, Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các đồng chí, đồng nghiệp. Đồng thời đồng chí cũng thể hiện quyết tâm giữ vững và phát huy phẩm chất của người chiến sỹ cộng sản trong thời kỳ mới, tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của Trường cũng như của địa phương.
Cũng nhân dịp này, Chi bộ đã tổ chức kết nạp đảng cho 3 sinh viên: Nguyễn Thị Nhâm, Thái Thị Lam Bình và Huỳnh Minh Nhựt. Đây là những cán bộ đoàn xuất sắc, có nhiều thành tích trong phong trào thi đua học tốt cũng như các phong trào của Đoàn trưởng và Hội sinh viên.

Thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy năm 2017 của Trường đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU)

Lượt xem: 605462

Ngày đăng: 28/02/2017

Năm học 2017-2018,BVU tuyển sinh 2.500 chỉ tiêu trình độ đại học, cao đẳng hệ chính quy. BVU đào tạo 41 ngành và chuyên ngành thuộc các khối ngành: Công nghệ kỹ thuật – Quản lý, kinh doanh – Nhân Văn. Các ngành, chuyên ngành đáp ứng tốt nhu cầu nguồn nhân lực, đặc biệt tại Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam (vùng kinh tế năng động và phát triển nhất cả nước). Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau một năm tốt nghiệp là 80%.

Thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy năm 2017 của Trường đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU)

THỐNG KÊ

  • User trực tuyến : 0

  • Số lượt truy cập: 5493