Workshop “Teaching effectively four skills in English classes”

Lượt xem: 6095

Ngày đăng: 18/12/2020

Sáng ngày 17/12/2020, Ngành Ngôn ngữ Anh- Khoa Ngoại ngữ & Khoa học xã hội- Trường Đại học Bà Rịa- Vũng Tàu (BVU) phối hợp với công ty Đại Trường Phát tổ chức workshop với chủ đề "Teaching effectively four skills in English classes". Chương trình có sự tham gia của TS.Huỳnh Công Minh Hùng – Trưởng khoa và toàn thể cán bộ giảng viên của ngành Ngôn ngữ Anh tại BVU. 

TS.Huỳnh Công Minh Hùng – Trưởng khoa Ngoại ngữ & Khoa học xã hội BVU chia sẻ tại buổi hội thảo

          Từ năm 2019, BVU triển khai chương trình tiếng Anh 30 tín chỉ cho sinh viên các khối ngành không chuyên ngữ nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự có năng lực và ngoại ngữ tốt cho thị trường lao động. Tại buổi hội thảo, các giảng viên đã chia sẻ những thuận lợi và khó khăn sau một năm triển khai chương trình và đề xuất những biện pháp để chương trình đạt được chất lượng vượt trội hơn, giúp sinh viên ngày càng hứng thú với việc học tiếng Anh tại trường đại học, đồng thời khuyến khích sinh viên tự tin đáp ứng các yêu cầu về chuẩn ngoại ngữ khi tốt nghiệp và đi làm.

Giảng viên BVU sôi nổi tham gia các hoạt động tại workshop

Đây là một hoạt động thường kì của ngành Ngôn ngữ Anh, BVU tuy nhiên, sự kiện hôm nay mang một ý nghĩa đặc biệt, đó là sự kiện thuộc chuỗi các hoạt động chào mừng sinh nhật lần thứ 15 của BVU. Chúng tôi luôn cố gắng để khám phá, học hỏi và áp dụng những kiến thức mới để hành trình truyền tải tri thức có được thật nhiều trái thơm. 

Hồ Hiền

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC