Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin

Lượt xem: 3174

Ngày đăng: 27/11/2017

Ngày 16/11/2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức ban hành Quyết định số 4875/QĐ-BGDĐT cho phép Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin.

Hình: Internet.

 

Cách mạng công nghiệp 4.0 đã mở ra một thời đại mới, theo đó, công nghệ thông tin đang được cho là thời điểm phát triển rực rỡ nhất. Vì thế, cũng đòi hỏi nguồn nhân lực công nghệ thông tin cần có khả năng bắt kịp và tương tác được với những quy trình công nghệ cao.

Với lợi thế là trường đại học đầu tiên trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiên phong đào tạo thạc sĩ về ngành công nghệ thông tin, đồng thời chương trình đào tạo được xây dựng với mục đích "đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; giúp cho học viên bổ sung, cập nhật và nâng cao kiến thức khoa học công nghệ phù hợp với nhu cầu phát triển trong lĩnh vực Công nghệ thông tin; có kiến thức chuyên môn sâu, rộng về ngành Công nghệ thông tin và có khả năng vận dụng kiến thức về nghiên cứu, ứng dụng vào hoạt động thực tiễn nghề nghiệp để giải quyết những vần đề của xã hội đặt ra; đồng thời tạo tiền đề cho học viên tiếp tục học tiếp nghiên cứu sinh, tiến sĩ", chương trình đào tạo thạc sĩ công nghệ thông tin của BVU đã nhận được sự ủng hộ lớn của xã hội.

Ngành công nghệ thông tin với những chuyển biến mạnh mẽ phù hợp với thời đại, luôn được đánh giá là ngành "hot". Vì thế, với định hướng đào tạo ứng dụng, tin chắc rằng Trường đại học Bà Rịa – Vũng Tàu không chỉ bắt kịp xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0 mà còn là nơi giúp cho học viên dẫn đầu xu hướng mới, thỏa mãn cơn khát nguồn nhân lực chất lượng cao của đất nước.

Trang Kim

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC