TRAO YÊU THƯƠNG CHO VIÊN XA NHÀ

Lượt xem: 2900

Ngày đăng: 26/07/2021

[English Below]

Trong những ngày qua, trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu đã nhận được sự đóng góp của các nhà hảo tâm trong việc hỗ trợ sinh viên BVU ở tại Ký túc xá và nhà trọ do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 không thể về nhà. Hàng trăm suất quà đã được trao tận tay các bạn sinh viên đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các nhà hảo tâm, doanh nghiệp và cán bộ - giảng viên - người lao động BVU đến sinh viên của mình.

Phó Hiệu trưởng Lê Văn Toàn (bên phải) tiếp nhận quà của các Doanh nghiệp, Nhà hảo tâm tặng sinh viên BVU

"Cố gắng không để sinh viên BVU xa nhà nào gặp khó khăn trong thời điểm giãn cách xã hội tại TP.Vũng Tàu và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu" là quyết tâm của tất cả Cán bộ - giảng viên – nhân viên BVU trong những ngày này.

Thạc sĩ Nguyễn Lý Xuân Minh - Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm - Việc làm sinh viên BVU trao quà cho sinh viên tại phòng trọ.

Tiếp tục với những món quà của các Doanh nghiệp đồng hành cùng BVU, trong ngày 25/7, Đoàn trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu lại tiếp tục lên đường đến từng khu trọ của sinh viên để trao 56 phần quà. Mỗi suất quà là nhu yếu phẩm cần thiết được mua từ chính đóng góp của cán bộ - giảng viên – nhân viên BVU cho các sinh viên ở tại phòng trọ không có điều kiện về quê.

Những ngày qua, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu cũng nhận được hàng trăm phần quà từ các Doanh nghiệp, Nhà tài trợ và từ cán bộ - giảng viên – nhân viên BVU dành cho sinh viên.

------------------------------------------------------

SENDING LOVE TO STUDENTS LIVING FAR FROM HOME
"Making efforts not to let any BVU students living away from home face difficulties during the period of social distancing in Vung Tau City and Ba Ria – Vung Tau province" is what all BVU staff - lecturers - staff aim at these days.
Continuing with the gifts of businesses accompanying BVU last time, on July 25, the delegation of Ba Ria - Vung Tau University went to each student's boarding-rooms to give 56 gifts. Each gift includes necessities contributed by BVU officials - lecturers - BVU staff for students who live in boarding rooms and cannot return to their hometown.
In recent days, Ba Ria - Vung Tau University has also received hundreds of gifts from businesses, sponsors and from BVU staff - lecturers - for students.

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC