Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đã mất

Lượt xem: 9038

Ngày đăng: 14/08/2019

TS Vũ Văn Đông, Phó Hiệu trưởng vừa thay mặt Ban Giám hiệu trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu trao Bằng tốt nghiệp cho gia đình em Lê Thành Phi, sinh viên lớp DH15KC2 (chuyên ngành Kế toán tài chính). Em Lê Thành Phi đột ngột qua đời do tai nạn giao thông sáng ngày 08/08/2019.

Sau khi nhận được thông tin em Phi qua đời do tai nạn giao thông, Ban Giám hiệu, phòng Công tác sinh viên, Viện Quản lý kinh doanh và đại diện tập thể lớp DH15KC đã đến nhà Phi tại thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ làm lễ viếng và chia buồn cùng gia đình em.

Đại diện trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu chia buồn cùng gia đình em Lê Thành Phi

Trước sự quan tâm của nhà trường, gia đình em Lê Thành Phi đã bày tỏ niềm xúc động và cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và sinh viên đã đến tận nhà và trao Bằng tốt nghiệp cho con trai mình. Dù không kịp nhận tấm bằng Cử nhân, nhưng ở nơi xa đó, Lê Thành Phi sẽ cảm thấy mãn nguyện bởi hành động đầy ý nghĩa và nhân văn của nhà trường.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy và các hệ đào tạo khác sẽ được nhà trường tổ chức vào ngày 07-09-2019.

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC