Trao bằng Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân cho 722 sinh viên tốt nghiệp

Lượt xem: 575

Ngày đăng: 30/09/2020

Ngày 26/9, Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU) tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2020 và trao bằng cho 722 thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân. Dự buổi lễ có PGS.TS Thái Bá Cần – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu; PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen (HSU); bà Lim Dawoun, Phó Lãnh sự, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM. Buổi lễ còn có sự có mặt của hơn 1000 tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân và người thân. Tính đến khóa tốt nghiệp năm 2020, BVU đã đào tạo tổng số học viên, sinh viên tốt nghiệp lên tới gần 20.000 người.
 

Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp năm 2020

Trong diễn văn Tốt nghiệp, GS.TS Nguyễn Lộc, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới đến các tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp năm nay – Một năm học đầy biến động. Dịch bệnh do Covid 19 bùng phát trên toàn thế giới đã ảnh hưởng đến tất cả mọi hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội. Và Giáo dục cũng không nằm ngoài ảnh hưởng đó. Nhiều trường đại học trên thế giới phải đóng cửa và thậm chí đến thời điểm này cũng chưa thể quay lại hoạt động bình thường. Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong số ít các trường vẫn hoạt động bình thường. Nhà trường chuyển từ trạng thái "offline" sang "online". Chính vì vậy, tiến độ đào tạo của nhà trường không bị thay đổi nhiều. Tuy nhiên, Lễ Tốt nghiệp năm 2020 phải dời lại sau hơn 1 tháng. Nhà trường trân trọng sự cảm thông của Quý phụ huynh và các em sinh viên đã luôn ủng hộ nhà trường trong suốt thời gian qua. 


 
GS.TS Nguyễn Lộc, Hiệu trưởng BVU đọc diễn văn Tốt nghiệp

Trong sự cố gắng, nỗ lực của Nhà trường, Lễ tốt nghiệp năm 2020 đã được diễn ra trong không khí trang trọng tại Trung tâm tổ chức sự kiện Aroma với sức chứa hơn 1000 người. 
Lễ tốt nghiệp năm 2020 của trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu nhận được sự quan tâm của Lãnh sự quán các nước có quan hệ hợp tác với trường, các công ty, doanh nghiệp nước ngoài dù không trực tiếp tới dự buổi lễ cũng đã gửi lẵng hoa chúc mừng, gửi video chúc mừng.

 Bà Cecilie Nguyễn - Phó Tổng điều hành Khách sạn, The Grand Ho Tram Strip phát biểu chúc mừng Lễ Tốt nghiệp

Sau thời gian học tập, nghiên cứu 76 thạc sĩ thuộc ngành Quản trị kinh doanh, Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh. 646 kỹ sư, cử nhân thuộc 10 ngành: Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử, CNTT, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Công nghệ kỹ thuật hóa học, Công nghệ kỹ thuật Cơ khí, Công nghệ thực phẩm, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Đông phương học và Ngôn ngữ Anh đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp. Nhiều sinh viên khi chưa nhận bằng tốt nghiệp đã có việc làm như: sinh viên Dương Chí Tuấn (ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí, Công ty TNHH Hiệp Lực và Phát triển Việt), Nguyễn Thị Hoài (ngành Kế toán, Công ty CP thép Pomina), Đỗ Thị Thu Hiền (ngành Quản trị kinh doanh, Ngân hàng VIB chi nhánh Vũng Tàu), Vũ Hoàng Lâm Nhi (ngành Công nghệ thông tin) Kỹ sư phát triển phần mềm, Cty Công nghệ niềm tin TrueTech; Cao Tấn Hiền (ngành CNKT Hoá học) Chuyên viên Cty TNHH Polystyrene Vietnam…
 

Ban Giám hiệu BVU trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân

GS. TS Nguyễn Lộc, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, tại lễ tốt nghiệp lần này, lần đầu tiên, BVU cấp bằng tốt nghiệp Công nghệ Blockchain cho các tân khoa. Ngoài bằng tốt nghiệp, các thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân còn nhận một phiên bản xác thực trực tuyến, có địa chỉ mạng thường trực, kèm theo một mã QR để thuận tiện sử dụng trong các hồ sơ giao tiếp trực tuyến.


 
Rất đông người thân của sinh viên cũng đến tham dự Lễ Tốt nghiệp

Tại lễ tốt nghiệp, nhà trường cũng đã khen thưởng 10 thạc sĩ, 111 cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc.

Đến nay, BVU đã đào tạo gần 20.000 học viên, SV. BVU được Bộ GD-ĐT công nhận là "Cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục" năm 2019 và được Tổ chức QS (QS Quacquarelli Symonds Ltd) công nhận đạt chuẩn chất lượng 3 sao theo Bảng xếp hạng QS Stars năm 2020.


Yến Ly Tiến

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC