Talkshow-Giao tiếp hiệu quả nơi công sở

Lượt xem: 785

Ngày đăng: 12/06/2019

Sáng ngày 12/06/2019, FPT Telecom Vũng Tàu phối hợp với Trung tâm Khởi nghiệp - Việc làm BVU tổ chức buổi Talkshow "Giao tiếp hiệu quả nơi công sở" tại Hội trường Cơ sở 1 - Đại học BRVT. Buổi talkshow đã diễn ra rất thành công với sự tham dự của hơn 150 sinh viên, giảng viên Trường ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu.

Mở đầu, thầy Lê Văn Toàn, Phó Hiệu trưởng BVU đã phát biểu chào mừng sự kiện, khẳng định đây là minh chứng rõ ràng cho chính sách nhất quán của BVU: lấy người học làm trung tâm, tạo mọi điều kiện môi trường thuận lợi cho sinh viên được tiếp cận với kiến thức, kỹ năng từ thực tế doanh nghiệp. Thầy cũng mong muốn các sự kiện sẽ tiếp tục được tổ chức, mang thêm nhiều lợi ích tới sinh viên BVU. 

Thầy Lê Văn Toàn-Phó Hiệu trưởng BVU phát biểu chào mừng sự kiện

Buổi talkshow nhằm chia sẻ đến các bạn sinh viên BVU, đặc biệt là sinh viên năm cuối những kỹ năng để giao tiếp hiệu quả nơi công sở, chia sẻ những kiến thức, những kỹ năng cơ bản khi phỏng vấn, giúp sinh viên từng bước chinh phục những nhà tuyển dụng tại các công ty chuyên nghiệp. Các nội dung chính như: Tổng quan giao tiếp, giao tiếp phỏng vấn, giao tiếp công sở và mini game ứng dụng kỹ năng giao tiếp lần lượt được các chuyên gia giàu kinh nghiệm của FPT Telecom chia sẻ.

Sinh viên tham gia mini game ứng dụng kỹ năng giao tiếp


Tiết mục văn nghệ chào mừng sôi động, hấp dẫn của Sinh viên BVU

Buổi talkshow thu hút đông đảo sinh viên tham dự

Cũng tại sự kiện này, FPT Telecom cũng đã trao 2 suất học bổng cho sinh viên BVU và nhiều phần quà hấp dẫn qua các câu hỏi, trò chơi thú vị dành cho sinh viên.

FPT Telecom trao 2 suất học bổng cho sinh viên BVU

Buổi chia sẻ thu hút sự hưởng ứng và tham gia tích cực của các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối. Tất cả các bạn sinh viên đều tích cực đặt những câu hỏi về kỹ năng phỏng vấn cho phía Doanh nghiệp cũng như mong đợi được tham dự những buổi chia sẻ tiếp theo. Cuối buổi talkshow, chị Vũ Thị Kim Hồng, Trưởng phòng Nhân sự FPT Telecom chia sẻ: "Tôi đã đi chia sẻ ở nhiều nơi, nhưng tới đây thấy sinh viên BVU rất nổi bật. Các bạn may mắn đã được học trong môi trường năng động này".

Huyền Nguyễn

DH16LG-TT KNVL

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC