Talkshow "Chìa khóa thành công và Quản trị tài chính cá nhân"

Lượt xem: 870

Ngày đăng: 15/04/2021

Sáng 14/4, diễn giả - doanh nhân Lâm Minh Chánh đã có buổi chia sẻ với sinh viên trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) với nội dung "Chìa khóa thành công và Quản trị tài chính cá nhân". Tham dự buổi talkshow có ThS Lê Văn Toàn – Phó Hiệu trưởng BVU, ThS Lê Thị Hiếu Thảo - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Phát triển kỹ năng mềm, ThS Nguyễn Lý Xuân Minh – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên, ThS Nguyễn Thị Anh Thảo – Phó Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên cùng 150 sinh viên các khoa trong trường. 
 

Toàn cảnh talk show"Chìa khóa thành công và Quản trị tài chính cá nhân"

Theo doanh nhân Lâm Minh Chánh yếu tố đi đến "thành công" gồm: cách để phát triển bản thân và cách thức để quản lý tài chính cho bản thân hiệu quả nhất trong tương lai. Thông qua kinh nghiệm khởi nghiệp quý báu, tác giả đã có nhiều phân tích chuyên sâu giúp các bạn sinh viên trang bị kiến thức làm hành trang trong việc xây dựng sự nghiệp trong tương lai. Những câu chuyện tưởng chừng còn xa đối với các bạn sinh viên như: Chìa khóa thành công hay Quản trị tài chính cá nhân… nhưng tất cả đều là những kiến thức nền tảng, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn thực tế hơn về cuộc sống. Bạn sẽ phải học tập để trang bị cho mình một hành trang, cũng như tự mình cầm "chìa khóa" mở cánh cửa thành công của bản thân.

 
Diễn giả - Doanh nhân Lâm Minh Chánh chia sẻ với sinh viên BVU

Cũng tại buổi talk show, những băn khoăn, thắc mắc của các bạn sinh viên về định hướng tương lai và chìa khóa thành công đã được doanh nhân Lâm Minh Chánh gợi mở. Đây thực sự là cơ hội để các bạn sinh viên được học hỏi thực tế từ chính những doanh nhân thành đạt.

 

 

Sinh viên BVU đặt câu hỏi với diễn giả Lâm Minh Chánh

Kết thúc talk show, doanh nhân Lâm Minh Chánh cũng đã ký tặng sinh viên BVU 1000 cuốn sách "Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam". Nội dung cuốn sách là đúc kết loạt bài viết về kỹ năng quản lý tài chính cá nhân của doanh nhân Lâm Minh Chánh trên một số tờ báo kinh doanh, các diễn đàn kinh tế và trên facebook cá nhân.
  

Diễn giả Lâm Minh Chánh ký tặng sách cho giảng viên, sinh viên BVU

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC