Sinh viên BVU nhận học bổng Kocham – Hàn Quốc lần thứ 3

Lượt xem: 10381

Ngày đăng: 29/10/2020

Ngày 28/10, Nguyễn Đức Vạn, sinh viên năm 4 và Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, sinh viên năm 3 chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, Khoa Ngoại ngữ và Khoa học xã hội BVU đã vinh dự nhận học bổng Kocham - Hàn Quốc (Học bổng của Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc). 
Đây là 2 trong số các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc vượt khó học tốt của BVU. Không chỉ nỗ lực học tập, các bạn còn tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường. Nguyễn Đức Vạn và Nguyễn Thị Mỹ Hạnh là 2 trong số 24 bạn sinh viên đến từ 6 trường ĐH, CĐ có đào tạo ngành Hàn tại khu vực phía Nam nhận được học bổng trị giá 5 triệu đồng. 


Bạn Nguyễn Đức Vạn, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh cùng cô giáo Nguyễn Thị Nga (ở giữa) chụp ảnh tại lễ trao học bổng

Với mong muốn khuyến khích và hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học ngành Hàn Quốc tại các trường Đại học, bắt đầu từ năm 2018, KOCHAM đã lập nên Dự án học bổng cho sinh viên ngành Hàn Quốc học. Học bổng này chính là nguồn động viên rất lớn giúp các bạn sinh viên nỗ lực và cố gắng hơn nữa để đạt được những kết quả cao hơn trong học tập và rèn luyện.
  
Giảng viên, sinh viên BVU chụp ảnh cùng Ban tổ chức

Hiệp hội KOCHAM bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 2003, là tổ chức phi lợi nhuận đại diện cho hơn 3.500 doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại khu vực miền Trung và Nam Việt Nam. Với nhiệm vụ chủ yếu là gắn kết, tư vấn, hỗ trợ cho các doanh nghiệp Hàn Quốc dang đầu tư tại Việt Nam, là cơ quan phát ngôn của cộng động doanh nghiệp Hàn Quốc trong việc đóng góp ý kiến cải thiện môi trường đầu tư tại Việt Nam.


 
Sinh viên các trường nhận học bổng chụp ảnh lưu niệm tại lễ trao học bổng

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC