SINH VIÊN BVU NGÀY ĐẦU QUAY LẠI TRƯỜNG HỌC TẬP

Lượt xem: 3091

Ngày đăng: 01/03/2021

Sáng 1/3, sinh viên trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã quay trở lại trường học tập sau thời gian nghỉ tết và 1 tuần học online do dịch Covid-19

 
Đội sinh viên tình nguyện hỗ trợ kiểm tra thân nhiệt cho sinh viên tại cơ sở 2

Để đảm bảo an toàn cho cán bộ, giảng viên, sinh viên trong ngày đầu tiên quay trở lại trường học tập trung, Ban Giám hiệu đã chỉ đạo các phòng chuyên môn vệ sinh phòng học, khuôn viên trường cũng như trang bị các sản phẩm khử khuẩn, các phương án phòng chống dịch Covid-19.


 
Đội sinh viên tình nguyện hỗ trợ kiểm tra thân nhiệt cho sinh viên

Tại 3 cơ sở, Nhà trường đã bố trí lực lượng cán bộ y tế, sinh viên hỗ trợ đo thân nhiệt, phát khẩu trang, xịt tay khử khuẩn cho cán bộ, sinh viên, giảng viên và khách đến làm việc.
Trong ngày đầu tiên sinh viên quay trở lại trường, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các Khoa, phòng, trung tâm cũng đã đến thăm, động viên các lớp. Theo đánh giá, sĩ số các lớp cơ bản đầy đủ. Giảng viên, sinh viên thực hiện tốt quy tắc 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế


 
Sinh viên BVU thực hiện đeo khẩu trang trong lớp học

Bạn Nguyễn Ngô Khánh Nguyên, sinh viên năm 1 chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật Bản, Khoa Ngoại ngữ và Khoa học xã hội BVU chia sẻ: Em rất vui khi hôm nay quay trở lại học tại trường. Nguyên quê ở Huế, Tết vừa rồi em không về quê do dịch bệnh. Quay lại trường học với thầy cô, bạn bè Nguyên cảm thấy như gặp lại người thân của mình.


 
Bạn Lê Thị Thúy Diễm, sinh viên năm 1 chuyên 1 chuyên ngành Tiếng Anh Du lịch, Khoa Ngoại ngữ và Khoa học xã hội BVU

Bạn Lê Thị Thúy Diễm, sinh viên năm 1 chuyên 1 chuyên ngành Tiếng Anh Du lịch, Khoa Ngoại ngữ và Khoa học xã hội vui vẻ nói, sau thời gian nghỉ Tết và học online em rất vui khi quay lại được trực tiếp nghe cô giảng bài, được trao đổi với bạn cùng lớp. 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC