Quản trị doanh nghiệp ở BVU học gì?

Lượt xem: 4184

Ngày đăng: 24/02/2021

NGÀNH HỌC "XƯƠNG SỐNG" CỦA DOANH NGHIỆP

Quản trị doanh nghiệp là một trong những chuyên ngành của ngành Quản trị kinh doanh thuộc khoa Kinh tế - Luật – Logistics BVU. Quản trị doanh nghiệp vốn được coi là kiến thức "xương sống" để xây dựng và phát triển doanh nghiệp. 
Đây là ngành học chuyên sâu về xây dựng, quản lý và điều hành hoạt động sản xuất, thương mại và dịch vụ ở các loại hình doanh nghiệp nhà nước, ngoài nhà nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. 
Khi học ngành này, sinh viên  sẽ được hệ thống hóa các kiến thức về kinh tế như: thu thập thông tin, phân tích, dự báo, tham gia thực hiện và kiểm tra kế hoạch kinh doanh; tư vấn thiết kế bộ máy quản lý doanh nghiệp phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh; phân tích tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, đề xuất, tham mưu cho lãnh đạo các biện pháp quản trị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

HỌC QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TẠI BVU


 
Sinh viên chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp trong giờ học nhóm

Là một trong những ngành học cốt lõi tại BVU, chương trình đào tạo chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp được tích hợp giáo trình từ Đại học Liverpool John Moores - Anh Quốc, đồng thời có sự tham gia, đóng góp của các chuyên gia, nhà kinh tế, nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước. 
Để giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế trong quá trình học, BVU ký kết hợp tác với đối tác là doanh nghiệp đa lĩnh vực trên cả nước, xây dựng chương trình thực tập nghề nghiệp cho sinh viên. Sinh viên được thực tập và tham quan thực tế tại hơn 40 doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Đặc biệt, ngoài đội ngũ giảng viên cơ hữu, BVU còn có đội ngũ chuyên gia là lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà kinh tế… trực tiếp tham gia giảng dạy các học phần giúp sinh viên có cái nhìn thực tế về công việc mà mình sẽ đảm nhiệm sau khi tốt nghiệp.


VỊ TRÍ LÀM VIỆC NỔI BẬT SAU KHI TỐT NGHIỆP

Hiện nay, BVU đã ký kết hợp tác với hơn 350 doanh nghiệp trong và ngoài nước với các nội dung: Xây dựng chương trình đào tạo; tham gia giảng dạy các học phần; tiếp nhận thực tập, thực tế nghề nghiệp; tạo việc làm cho sinh viên tốt nghiệp có ngành nghề phù hợp … Theo thống kê, 100% sinh viên BVU ra trường được giới thiệu việc làm, 95% sinh viên có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp.


  
BVU ký kết hợp tác với hớn 350 doanh nghiệp trong và ngoài nước

Các vị trí việc làm mà sinh viên chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp có thể đảm nhiệm sau khi tốt nghiệp: chuyên viên kinh doanh, kế hoạch, marketing, hỗ trợ - giao dịch khách hàng; 
Nhiều cơ hội thăng tiến trở thành trưởng nhóm, trưởng bộ phận kinh doanh, khảo sát thị trường, lập kế hoạch; Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính tại các công ty, tập đoàn; 
Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội học tập nâng cao trình độ ngay tại BVU với chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh để có thể giảng dạy tại các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp; 
Với những kiến thức được đào tạo tại BVU, sinh viên cũng có thể tự tin khởi nghiệp với việc tự thành lập và điều hành công ty riêng.


THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI BVU
Mã ngành: 7340101
Khối đăng ký xét tuyển:  A00, C00, C20, D01,
Số tín chỉ: 120
Thời gian đào tạo: 3 năm (9 học kỳ)
Học phí: 8 - 9 triệu VND/học kỳ 
Văn bằng tốt nghiệp: Cử nhân Quản trị kinh doanh


THÔNG TIN LIÊN HỆ: 
Văn phòng Tuyển sinh Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu
Địa chỉ: 80 Trương Công Định, phường 3, Tp. Vũng Tàu
Hotline: 1900.633.069 - Zalo: 035.994.68.68

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC