Phát triển BVU trở thành trường Đại học tốt nhất

Lượt xem: 836

Ngày đăng: 07/06/2019

Chiều 06/06, GS.TS Nguyễn Lộc – tân Hiệu trưởng trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã có buổi gặp gỡ thân mật với cán bộ, giảng viên, nhân viên BVU. Dự buổi làm việc có ông Trần Văn Khánh, Bí thư Đảng ủy nhà trường; Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, viện, trung tâm, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Toàn cảnh buổi gặp gỡ của GS.TS Nguyễn Lộc với cán bộ, giảng viên, nhân viên BVU

Ngay từ những ngày đầu nhậm chức, GS.TS Nguyễn Lộc đã có các buổi chào xã giao và làm việc với lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại các cuộc làm việc, các đồng chí lãnh đạo đã thể hiện sự tin tưởng đối với GS.TS Nguyễn Lộc, đồng thời mong muốn, với kinh nghiệm Lãnh đạo tại nhiều đơn vị giáo dục, từng kinh qua nhiều vị trí từ giảng dạy, nghiên cứu đến quản lý giáo dục trong nước và quốc tế, cũng như giáo dục công lập và tư thục GS.TS Nguyễn Lộc sẽ đưa trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành 1 trong những trường Đại học tốt nhất tại vùng Đông Nam bộ và cả nước. 

Hiệu trưởng BVU-GS.TS Nguyễn Lộc-làm việc với lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh

Trở thành tân Hiệu trưởng trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đúng vào giai đoạn cao điểm của công tác tư vấn hướng nghiệp và nhiều hoạt động quan trọng khác, GS Nguyễn Lộc đã chủ trì các buổi làm việc để nắm bắt và triển khai nhiệm vụ với các phòng, ban chuyên môn nhà trường; trực tiếp gặp gỡ, trao đổi với cán bộ, giảng viên, nhân viên tại 3 cơ sở của Trường về nhiều nội dung quan trọng đến chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, chăm sóc sinh viên, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ…

Lãnh đạo Đảng ủy - BGH chụp ảnh với tân Hiệu trưởng GS.TS Nguyễn Lộc.

Hiệu trưởng BVU-GS.TS Nguyễn Lộc-làm việc với Giảng viên-Chuyên viên các cơ sở

Trong buổi gặp gỡ thân mật với cán bộ, giảng viên, nhân viên BVU, GS.TS Nguyễn Lộc đã chia sẻ những định hướng phát triển nhà trường trong thời gian tới. Không còn khoảng cách của người lãnh đạo với nhân viên mà bằng kinh nghiệm của một nhà quản lý giáo dục nhiều năm, GS đã chia sẻ với các đồng nghiệp của mình về những thế mạnh của nhà trường, chỉ ra những điểm còn tồn tại và hướng khắc phục trong thời gian tới.

Hiệu trưởng BVU-GS.TS Nguyễn Lộc-chia sẻ tại buổi gặp gỡ cán bộ, giảng viên, nhân viên BVU

 Theo Giáo sư, việc trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu là thành viên của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng vừa là thách thức, vừa là cơ hội để BVU chuyển mình mạnh mẽ. Từ một trường đại học địa phương, với nền móng của Tập đoàn Giáo dục tốt nhất Việt Nam, BVU đã xây dựng được một môi trường học tập quốc tế chuyên nghiệp với chất lượng đào tạo ngày càng được xã hội đánh giá cao. Đây chính là "nguồn năng lượng" để BVU phát triển trở thành trường Đại học Quốc tế và là hạt nhân để xây dựng Vũng Tàu trở thành Thành phố giáo dục.

Đại diện cán bộ, giảng viên BVU phát biểu tại buổi gặp gỡ

Buổi gặp mặt cũng trở nên gần gũi hơn với những tâm sự, chia sẻ của đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường. Tất cả đều tin tưởng, với kinh nghiệm và năng lực lãnh đạo của GS.TS Nguyễn Lộc, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ phát triển và trở thành trường Đại học tốt nhất Việt Nam và khu vực.

Phòng TT-TS

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC