PGS.TS Phạm Vũ Phi Hổ giữ chức Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

Lượt xem: 716

Ngày đăng: 15/07/2019

Chiều 15/7, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm PGS.TS Phạm Vũ Phi Hổ giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhà trường. Dự buổi lễ có PGS.TS Thái Bá Cần – Phó Tổng Giám đốc Phát triển khối Đại học Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG ); ông Trần Văn Khánh – Bí thư Đảng ủy BVU, GS.TS Nguyễn Lộc – Hiệu trưởng BVU, các Phó Hiệu trưởng: TS Vũ Văn Đông, Th.S Lê Văn Toàn, tập thể giảng viên, nhân viên và sinh viên trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu.

Toàn cảnh lễ công bố Quyết định Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

GS.TS Nguyễn Lộc (bên trái), Hiệu trưởng BVU và PGS.TS Thái Bá Cần, Phó Tổng Giám đốc Phát triển khối Đại học Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng trao Quyết định Phó Hiệu trưởng BVU cho PGS.TS Phạm Vũ Phi Hổ

PGS.TS Phạm Vũ Phi Hổ giữ chức Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu theo Quyết định số 1655 ngày 18/06/2019. Theo đó, PGS.TS Phạm Vũ Phi Hổ có trách nhiệm làm việc theo sự phân công của Hiệu trưởng trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu; thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định, quy chế của nhà trường.

Tân Phó Hiệu trưởng BVU Phạm Vũ Phi Hổ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Vũ Phi Hổ bày tỏ niềm vui vì được tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng và Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, nhân viên BVU tín nhiệm, bổ nhiệm nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng nhà trường. Tân Phó Hiệu trưởng chia sẻ, "Lãnh nhận chức vụ là lãnh nhận một trách nhiệm đối với Tập đoàn, đối với BGH nhà trường, CB-GV-NV và đối với cả tương lai của các em SV của BVU". Ông đặt niềm tin vào tập đoàn Nguyễn Hoàng, "chọn triết lý giáo dục Nhân bản làm trọng tâm để phát triển con người toàn diện". Ngoài ra, ông cũng nhìn được tiềm năng phát triển rất lớn của Đại học Bà Rịa Vũng Tàu, với đội ngũ cán bộ, giảng viên và nhân viên đầy nhiệt huyết và tài năng. Đưa ra kế hoạch hành động, ông sẽ từ từ chuẩn hoá các chương trình đào tạo của BVU theo hướng đào tạo của các trường uy tín trên thế giới; tăng cường hợp tác đào tạo quốc tế; nâng cao hoạt động NCKH của các GV và SV; chuẩn hoá các chương trình đào tạo theo hướng quốc tế, và nâng cao năng lực tiếng Anh của sinh viên ngay từ năm học đầu. Ông tin rằng kết quả của sự đóng góp của mình sẽ đem lại niềm hạnh phúc cho những người trong môi trường làm việc; và chính niềm hạnh phúc của mọi người cũng là niềm hạnh phúc của chính mình. 

GS.TS Nguyễn Lộc Hiệu trưởng BVU phát biểu tại buổi lễ

GS.TS Nguyễn Lộc – Hiệu trưởng trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu thay mặt Ban giám hiệu, tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường chào mừng và cảm ơn PGS.TS Phạm Vũ Phi Hổ đã dành tình cảm và trở thành thành viên quan trọng của BVU. Ngay khi mới tiếp nhận công tác, PGS.TS Phạm Vũ Phi Hổ đã bắt tay ngay vào các hoạt động của nhà trường như: kiểm định chất lượng giáo dục đào tạo, tuyển sinh, hợp tác quốc tế… GS Nguyễn Lộc bày tỏ tin tưởng với năng lực và kinh nghiệm thời gian qua, tân Phó Hiệu trưởng Phạm Vũ Phi Hổ sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu.

Phòng TT-TS

PGS.TS Phạm Vũ Phi Hổ nguyên là Phó Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hiến (TP.Hồ Chí Minh). Ông có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh quốc tế tại Đại học Kỹ thuật Suranaree (Thái Lan), giáo sư giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Gyeongju (Hàn Quốc…Đến nay, PGS.TS Phạm Vũ Phi Hổ đã công bố 30 bài báo khoa học trên các tạp chí trong và ngoài nước, trong đó có 3 bài trong ISI và 1 bài trong Sopus. Ngoài ra PGS.TS Phạm Vũ Phi Hổ còn xuất bản giáo trình tiếng Anh và sách chuyên khảo.

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC