NHỮNG VIỆC CẦN LÀM TRƯỚC KHI QUAY TRỞ LẠI BVU

Ngày đăng: 26/02/2021

Để đảm bảo an toàn, sức khỏe cho sinh viên, học viên trước và trong thời gian quay trở lại BVU học tập, Nhà trường đã có thông báo, hướng dẫn sinh viên thực hiện các biện pháp bảo vệ.

Ngày 25/02/2021, BVU đã ban hành thông báo số 1172/TB-BVU về việc hướng dẫn sinh viên, học viên trở lại Trường học tập từ ngày 01/03/2021, trong đó có nội dung yêu cầu 100% sinh viên, học viên thực hiện khai báo y tế trước khi quay trở lại trường học.

Nhằm thực hiện đúng qui định phòng, chống dịch Covid-19, Nhà trường tiếp tục hướng dẫn sinh viên, học viên thực hiện các nội dung như sau:

Trước khi đến trường

- Sinh viên, học viên không đến trường khi đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.
- SVHV có biểu hiện ho, sốt, khó thở, phải nghỉ ở nhà, thông báo ngay cho nhà trường thông qua Cố vấn học tập lớp đồng thời đến cơ sở y tế địa phương để được khám, tư vấn, điều trị.
- SVHV đều phải đeo khẩu trang trên đường đến trường.

Tại trường

- Tất cả SVHV đều phải kiểm tra thân nhiệt trước khi vào trường.
- Tất cả SVHV đeo khẩu trang đúng cách.
- Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng/dung dịch sát khuẩn.
- Không tụ tập đông người trong giờ ra chơi.