Lễ ký kết hợp tác toàn diện phát triển nguồn nhân lực Logistics

Lượt xem: 768

Ngày đăng: 11/07/2019

Trách nhiệm của Doanh nghiệp là phối hợp với nhà trường để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Công ty Liên doanh Bông Sen – Cảng Lotus luôn sẵn sàng hỗ trợ nhà trường về thực tập cho sinh viên; tuyển dụng nhân sự khi có nhu cầu; cử thỉnh giảng, diễn giả là cấp quản lý, chuyên viên cao cấp giảng dạy một số môn học, nghiệp vụ mà công ty có thế mạnh… Đó là khẳng định của ông Nguyễn Duy Minh – Tổng Giám đốc Công ty Liên doanh Bông Sen – Cảng Lotus tại Lễ ký kết hợp tác toàn diện phát triển nguồn nhân lực Logistics với trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu vừa diễn ra vào ngày 09/07/2019.

Ông Nguyễn Duy Minh – Tổng Giám đốc Công ty Liên doanh Bông Sen – Cảng Lotus

Dự lễ ký kết về phía trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu có GS.TS Nguyễn Lộc, Hiệu trưởng nhà trường, các Phó Hiệu trưởng: PGS.TS Phạm Vũ Phi Hổ, TS Vũ Văn Đông, lãnh đạo Viện Kỹ thuật kinh tế biển và giảng viên ngành Logistics.

Hiệu trưởng trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu - GS.TS Nguyễn Lộc phát biểu tại buổi lễ

GS.TS Nguyễn Lộc – Hiệu trưởng trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết: Hiện nay, BVU đã có mối quan hệ hợp tác với hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có hơn 40 doanh nghiệp thường xuyên có sự phối hợp trong việc xây dựng chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu nguồn lực; tạo điều kiện cho sinh viên thực tế, thực tập; tuyển dụng sinh viên BVU khi có nhu cầu; hỗ trợ sinh viên nghiên cứu khoa học… Chính vì vậy, lễ ký kết ngày hôm nay có ý nghĩa rất lớn trong việc ghi nhớ những thỏa thuận hợp tác tốt đẹp trước đây giữa BVU và Cảng Lotus. GS.TS Nguyễn Lộc mong muốn, trong tương lai, sinh viên Logistics BVU bằng tri thức và nhiệt huyết của mình sẽ là nguồn nhân lực chủ chốt của Cảng Lotus nói riêng và các công ty Logistics trên cả nước nói chung, hướng tới đáp ứng nguồn nhân lực cho thị trường Logistics trên toàn thế giới.

Trước sự chứng kiến của đại biểu và các vị khách mời, hai bên đã thống nhất các nội dung hợp tác và cùng ký kết biên bản thỏa thuận. Đây chính là điều kiện để hai bên tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC