Làm việc với Trường Đại học Ngoại Ngữ Busan

Lượt xem: 1039

Ngày đăng: 25/12/2019

Vào sáng ngày 25 tháng 12 năm 2019, ThS. Nguyễn Thị Cẩm Vân, Phó phòng Khoa học công nghệ-Hợp tác quốc tế và ThS. Nguyễn Thị Nga, Giảng viên khoa Ngôn Ngữ Hàn và 6 em sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc chuẩn bị sang theo chương trình trao đổi đã có buổi làm việc với Thầy Nguyễn Danh Tấn-Tổ trưởng tổ Việt Nam, Thầy Byun Gui Hwan-chuyên viên tổ Việt Nam về các chương trình hợp tác sắp tới giữa Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU) và Đại học Ngoại Ngữ Busan (BUFS ).

Đại học Ngoại ngữ Busan                                                                                                                               (Nguồn: Internet)

Trong buổi làm việc, Thầy Byun Gui Hwan-Chuyên viên tổ Việt Nam đã đưa những hình ảnh giới thiệu về trường, kí túc xá và chương trình đào tạo tiếng Hàn dành cho sinh viên quốc tế du học tại trường Đại Học Ngoại ngữ Busan.

Mở đầu buổi làm việc hai bên cũng đã trao đổi về các chương trình ngắn hạn (giao lưu văn hóa, thực tập, tình nguyện) giữa hai trường có thể triển khai trong thời gian tới và những thắc mắc về các chương trình du học dành cho sinh viên quốc tế.

Cùng với đó, đại diện bên trường Đại học Ngoại ngữ Busan cũng có buổi gặp mặt 6 em sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc chuẩn bị sang học 1 năm, tích lũy tối đa 18 tín/học kỳ theo Chương trình trao đổi đã được 2 trường ký kết ngày 27 tháng 4 năm 2019. Khi tham gia chương trình, các em sẽ không phải đóng học phí cho trường đối tác trong thời gian học tại trường, được học tập trong môi trường quốc tế, được sắp xếp ở tại kí túc xá trường với đầy đủ tiện nghi,v.v

Để giúp các em chuẩn bị giấy tờ cần thiết, hoàn tất hồ sơ để xin visa du học thầy Nguyễn Danh Tấn có mang theo Giấy nhập học, cũng như giấy tờ cần thiết của trường BUFS sang cho các em sinh viên đồng thời giải đáp trực tiếp một số thắc mắc của các em về chương trình học, học phí, kí túc xá, thời gian nhập học,v.v khi các em sang trao đổi.

Kết thúc buổi làm việc, thầy cô 2 bên trường đã giúp các em sinh viên chuẩn bị hồ sơ, giải đáp hết thắc mắc của các em để các em có hành trang tốt nhất chuẩn bị đi du học. Buổi làm việc kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

                                                                                                                                                                                             Hà Vân.

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC