Làm việc với tổ chức Giáo dục Ellacy Global Education

Lượt xem: 596

Ngày đăng: 11/10/2019

Vào sáng ngày 10 tháng 10 năm 2019, PGS.TS Phạm Vũ Phi Hổ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu và ThS. Nguyễn Thị Cẩm Vân, Phó phòng Khoa học công nghệ-Hợp tác quốc tế đã có buổi làm việc với bà Ella Nguyễn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị tổ chức Giáo dục Ellacy Global Education về các chương trình hợp tác đào tạo và học bổng du học tại Mỹ, trong đó trường Đại học Angelo State (ASU) sẽ là đối tác chiến lược trong thời gian tới của BVU.

Ellacy Global Education (EGE) là một tổ chức giáo dục với trọng tâm mang đến các cơ hội giáo dục tiên tiến cho học sinh, sinh viên trên toàn thế giới thông qua những chương trình học bổng đặc biệt. EGE được thành lập và hoạt động bởi đội ngũ lãnh đạo xuất chúng, giàu kinh nghiệm, tâm huyết, những người đã từng là quan chức cao cấp, những nhà khoa học của chính phủ Mỹ, với kinh nghiệm sâu rộng về lĩnh vực giáo dục. Các chương trình của EGE: cung cấp học bổng lên đến 100% học phí tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới, hỗ trợ nộp hồ sơ vào các trường đại học hàng đầu: Harvard, Yale, Columbia, chương trình đào tạo tiếng Anh và chứng chỉ SAT được thiết kế chuyên nghiệp, cung cấp các khóa đào tạo kỹ năng ngắn hạn cho sinh viên hòa nhập quốc tế.

Các học bổng của EGE:

Hệ cử nhân: khoảng 50,000$/4 năm đại học

Hệ Thạc sỹ: khoảng 15,000$/2 năm học

Điều kiện xét học bổng: GPA từ 2,5 hệ 4 hoặc 7,0 hệ 10 và IELTS từ 6,5 trở lên (trường hợp không đủ điểm IELTS sinh viên có thể tham gia khóa học tiếng Anh ELLI tại ASU).

Cơ hội học bổng toàn phần trị giá khoảng 122,100 $/4 năm đại học dành cho sinh viên đủ điều kiện

Trong hệ thống các đối tác của EGE có các trường đại học chất lượng được kiểm định của Mỹ như Angelo State University, Bay Atlantic University, v.v.

Trường Đại học Angelo State (ASU) là trường đại học công lập được thành lập từ năm 1928 tại San Angelo. ASU là thành viên của hệ thống các trường đại học công nghệ ở Texas, vinh dự được xem là một trong những trường tốt nhất nước Mỹ. ASU cung cấp các chương trình đào tạo và sau Đại học đa dạng các lĩnh vực: nghệ thuật, khoa học và chuyên ngành. Thông qua việc kết hợp giữa giảng dạy, nghiên cứu, nỗ lực trong sáng tạo, dịch vụ và tổ chức các trải nghiệm ngoại khóa lý thú. Hiện tại, EGE là đại diện của Angelo State tại ĐH Ngoại Thương để triển khai các chương trình liên kết đào tạo quốc tế với số lượng sinh viên đăng ký theo học và đi du học Mỹ khá cao.

Đại học công lập Angelo nằm trong top 15% các trường đại học tốt nhất nước Mỹ, top 3 trường đại học đào tạo trực tuyến tốt nhất ở Texas, top 100 trường đại học đáng để làm việc nhất tại Hoa Kỳ. Trường có các ngành đào tạo: kế toán, tài chính, nghệ thuật và khoa học ứng dụng, công nghệ sinh học, hóa học, điều dưỡng, khoa học máy tính, quản lý, kỹ sư xây dựng, marketing, tiếng Anh,v.v

Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về các chương trình liên kết đào tạo 2+2 các ngành: Quản trị kinh doanh quốc tế, Tài chính, Kế toán, Marketing, Khoa học máy tính, Quản trị kệ thống thông tin và 2 ngành Thạc sĩ về Giáo dục và Quản trị kinh doanh. Sinh viên BVU đăng ký chương trình quốc tế tại BVU sau 2 năm học có thể chuyển tiếp học 2 năm cuối  tại Mỹ hoặc học tại BVU dưới sự hướng dẫn của giảng viên trường đại học Angelo State và lấy bằng của Mỹ. Đối với sinh viên chọn hình thức du học tại ĐH Angelo State sẽ được hỗ trợ học bổng hơn 60% và đối với các ngành Kinh tế sau khi tốt nghiệp sẽ có visa 3 năm ở lại làm việc tại Mỹ.

Vi Vân

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC