Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức Chào đón Tân sinh viên Khóa 2022

Lượt xem: 215

Ngày đăng: 08/10/2022

Tiếp nối chuỗi chương trình của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu chào đón Tân sinh viên K2022, chiều ngày 07/10/2022, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ tổ chức Buổi gặp mặt "Chào Tân sinh viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ K2022" nhằm tăng cường mối đoàn kết cũng như để trao đổi về phương pháp học tập và sinh hoạt trong môi trường Đại học.
 
Thông qua chương trình này các bạn Tân sinh viên K2022 Khoa Kỹ thuật – Công nghệ được giới thiệu và phổ biến đầy đủ các thông tin cần thiết cho sinh viên Trường nói chung, và về Khoa Kỹ thuật – Công nghệ nói riêng. Tân sinh viên K2022 nắm bắt cơ bản về công tác tổ chức, đầu mối liên hệ khi cần được sự hỗ trợ, và được gặp gỡ đội ngũ Thầy Cô giáo là Lãnh đạo Bộ môn, Giảng viên, và quan trọng hơn là đội ngũ Cố vấn học tập, những người cùng đồng hành với các bạn trong suốt khóa học.
 
Trong chương trình này, các bạn Tân sinh viên K2022 Khoa Kỹ thuật – Công nghệ cũng đã hiểu rõ hơn về ngành đang theo học bao gồm Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật Ô tô; Công nghệ kỹ thuật Cơ khí; Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử; Công nghệ kỹ thuật Công trình xây dựng; Công nghệ kỹ thuật Hoá học; Công nghệ thực phẩm.
 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC