Hợp tác góp phần phát triển ngành du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Lượt xem: 388

Ngày đăng: 15/07/2019

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) sẽ phối hợp với  Công ty TNHH thương mại dịch vụ du lịch Nguyên Hà – Khách sạn Malibu đào tạo nguồn nhân lực ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn đạt chất lượng quốc tế; tạo điều kiện cho sinh viên trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu thực tập và tuyển dụng nhân sự khi có nhu cầu; nhà trường có thể mời nhân sự cấp cao của công ty tham gia thỉnh giảng, làm diễn giả cho một số môn học, nghiệp vụ mà công ty có thế mạnh… là nội dung chính trong bản thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu và Khách sạn Malibu mới diễn ra ngày 12-7.

GS.TS Nguyễn Lộc – Hiệu trưởng BVU và ông Nguyễn Văn Quân – Tổng Giám đốc Khách sạn Malibu ký kết thỏa thuận hợp tác.

Tại lễ ký kết, GS.TS Nguyễn Lộc – Hiệu trưởng BVU và ông Nguyễn Văn Quân – Tổng Giám đốc Khách sạn Malibu đã cùng trao đổi nhằm cụ thể hóa các thỏa thuận hợp tác và triển khai ngay sau lễ ký kết. 

GS.TS Nguyễn Lộc – Hiệu trưởng BVU giới thiệu về cơ sở mới của BVU sẽ được hoàn thành trong năm 2020.

Thời gian qua, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã ký kết thỏa thuận hợp tác với 40 doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu thực tế hiện nay. Nhiều lãnh đạo doanh nghiệp đã tham gia vào các hội đồng thẩm định chương trình ngành học để thực tế hóa các yêu cầu thực tế vào chương trình giảng dạy. Vì vậy, sinh viên BVU sau khi ra trường được đánh giá là tự tin hòa nhập với công việc.

Phòng TT-TS

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC