Hơn 1200 cơ hội việc làm trong Ngày hội việc làm BVU 2019

Lượt xem: 2564

Ngày đăng: 05/04/2019

Sáng 05-04, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức "Ngày hội việc làm BVU 2019". Tham dự lễ khai mạc có GS-TSKH Hoàng Văn Kiếm-Hiệu trưởng, TS Vũ Văn Đông - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu, lãnh đạo các Viện, phòng, trung tâm cùng đại diện hơn 20 DN trong tỉnh, trong nước và DN có vốn đầu tư nước ngoài như: Heineken, The Imperial Hotel, Malibu Hotel, The Grand Ho Tram Strip, Techcombank, Sacombank, Eurowindow, Vietnam Airlines, Thaco Truong Hai Auto, Công ty CP phát triển công viên cây xanh Vũng Tàu,Minh Việt Company, Tran Quang International Study Company, Interflour Vietnam Company, Interflour Vietnam Company, Seaside Resort, Interlogistics Company, Tong Hong Tannery VN Company, Vung Tau Urban and Parks Development Joint Stock Company, Melia Ho Tram Beach Resort ,  Revue Company, Mam Tri Hai Production and trade joint stock company.

Ngày hội việc làm BVU được tổ chức thường niên bởi Trung tâm khởi nghiệp việc làm trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu. Với nhiệm vụ trở thành cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp, giữa các thế hệ sinh viên BVU "Ngày hội việc làm BVU 2019" mong muốn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những hiểu biết chuyên sâu về các ngành nghề, những kỹ năng cần thiết để phát triển và hơn hết là những định hướng phù hợp để các bạn có thể vững bước trên con đường sự nghiệp của mình. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên có thể trực tiếp gặp gỡ các doanh nghiệp đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, lắng nghe những chia sẻ quý báu về tuyển dụng và tư vấn nghề nghiệp tương lai.

GS-TSKH Hoàng Văn Kiếm thăm khu vực tuyển dụng của Công ty True Technology do cựu sv BVU Nguyễn Văn  Non làm đại diện

Tham gia ngày hội còn có các cựu sinh viên BVU đã trưởng thành và trở về ngày hội trong vai trò của nhà tuyển dụng như sinh viên Nguyễn Văn Non (Viện CNTT-Điện, Điện tử) Công ty TNHH True Technology, Trương Lâm Phong Phú (Viện Quản trị kinh doanh) khách sạn Malibu Hotel… Các cựu sinh viên BVU đã có những chia sẻ về quá trình học tập, kinh nghiệm trải qua phỏng vấn và làm việc… 

Tại ngày hội, các DN đã tiếp nhận hồ sơ phỏng vấn tuyển dụng tại chỗ với hơn 1.200 việc làm. Các ngành nghề được tuyển dụng nhiều là: Du lịch khách sạn, tài chính ngân hàng, kỹ thuật, công nghệ thông tin, nhân viên kinh doanh, công nghệ, kỹ sư hóa học, kỹ sư môi trường, kỹ thuật công trình, lao động làm việc bán thời gian... Mức lương được các DN đề xuất khá cao cùng nhiều chế độ đãi ngộ khác nhau nhưng điều kiện tuyển dụng (ngoại ngữ, giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm) khắt khe, đòi hỏi ứng viên phải có năng lực thật sự.

Ngày hội thu hút hơn 700 sinh viên, cựu sinh viên BVU tham gia tìm kiếm cơ hội việc làm và nơi kiến tập từ các DN trong nước và DN có vốn đầu tư nước ngoài, trong đó  có hơn 200 sinh viên được phỏng vấn trực tiếp và có cơ hội tuyển dụng cao.

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC