Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đến thăm và làm việc với Viện Khảo thí Hoa Kỳ (ETS) và tập đoàn Intel tại Hoa Kỳ

Ngày đăng: 23/09/2022

Tiếp theo chuỗi hoạt động của đoàn công tác Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam (Bộ GD&ĐT) tại Hoa Kỳ, sáng ngày 21/9/2022, PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu cùng có buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo Viện Khảo thí Hoa Kỳ (ETS) do Ông Bùi Thanh Sơn – Bộ trưởng làm trưởng đoàn; phía ETS do Ông Amit Sevak - Chủ tịch làm trưởng đoàn, tại Văn phòng ETS, 660 Rosedale Road, Princeton, NJ08540. Với các nội dung chính: Ứng dụng chuẩn đánh giá tiếng Anh quốc tế của ETS; Giải pháp ứng dụng công nghệ dạy và học tiếng Anh; Hỗ trợ Bộ GD&ĐT nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh và khảo sát chất lượng tiếng Anh; Ký MOU hợp tác giữa Bộ GD&ĐT và ETS.

PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương - Hiệu trưởng BVU chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Viện Khảo thí Hoa Kỳ
Cũng trong buổi sáng cùng ngày 21/9/2022, đoàn công tác Bộ GD&ĐT Việt Nam đã có buổi tiếp và làm việc với Bà Sara Kemp- Phó Chủ tịch tập đoàn Intel, phụ trách các vấn đề chính phủ quốc tế. Với các nội dung chính: Hỗ trợ cho Bộ GD&ĐT trong chương trình "Sóng và máy tính cho em"; Hỗ trợ cho Bộ GD&ĐT về chuyển đổi số trong giáo dục; Hợp tác với Bộ GD&ĐT trong lĩnh vực giáo dục, Ký MOU hợp tác giữa Bộ GD&ĐT và tập đoàn Intel.
PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương - Hiệu trưởng BVU chụp hình lưu niệm với lãnh đạo tập đoàn Intel

Trung tâm Trải nghiệm & Việc làm sinh viên