GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm - Hiệu trưởng tài ba của Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu

Lượt xem: 2094

Ngày đăng: 06/10/2017

Ngày 30/01, Ban tổ chức Hội nghị thượng đỉnh về quản lý trong lĩnh vực khoa học và giáo dục (London Summit of Leaders) tại Anh Quốc đã công bố danh sách các giải Thành tựu của năm nhằm vinh danh các tổ chức và các nhà quản lý xuất sắc trong lĩnh vực khoa học, giáo dục, kinh doanh và y tế. Việc nghiên cứu, đánh giá hàng năm được dựa trên những cứ liệu thu thập được từ hoạt động của tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế, các công trình nghiên cứu và các hội nghị, hội thảo và thông tin truyền thông đại chúng. Theo đó, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm - Hiệu trưởng trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu vinh dự trở thành The Manager of the year in science and education (Nhà quản trị của năm về khoa học và giáo dục) - Giải thưởng này làm gia tăng bề dày thành tích của GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm. (Đọc thêm về giải thưởng tại đây - Bài viết trên báo điện tử sggp.org.vn)

GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm năm 2017

 

Có thể nói, những cống hiến của GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm cho nền giáo dục Việt Nam nói chung và dành cho Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng là rất lớn lao. Đặc biệt, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm – cũng chính là người góp phần kiến tạo khoa học công nghệ thông tin nước ta. Chỉ có những con người tài năng, trí tuệ cùng bản lĩnh vững vàng mới có thể bước đi thành công trên con đường nhiều chông gai và thử thách.

Mời Quí độc giả đọc thêm 02 quyển sách viết về hành trình đem đến thành công trong sự nghiệp khoa học và giáo dục của GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm - Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu:

Chân dung nhà sáng nghiệp Việt Nam và Thế giới

Những nhà khoa học Việt Nam tiêu biểu

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC