Giảng viên Khoa Ngoại ngữ - Khoa học Xã hội vinh dự nhận Giải thưởng Cống hiến Teacher Award 2021

Lượt xem: 1087

Ngày đăng: 29/11/2021

Bén duyên với giảng đường từ năm 2007, đi cùng ThS Hồ Thị Thanh Hiền trong suốt 14 năm giảng dạy luôn là sự tận tâm và cống hiến hết mình cho nghề giáo.

 

 

Ghi dấu trên hành trình đó có thể kể đến những thành tích cá nhân và tập thể đáng ghi nhận như: 02 giải Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm 2014 và năm 2020; Tập thể lao động xuất sắc 2019 và 2020; Bằng khen UBND Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu dành cho tập thể lao động xuất sắc năm 2021; Giấy khen Công Đoàn Giáo dục Việt Nam dành cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2020-2021.

 

Không chỉ là một giảng viên giỏi được các bạn sinh viên và đồng nghiệp yêu quý mà ThS Hồ Thị Thanh Hiền còn đảm nhận các vị trí quản lý tại BVU như Phó khoa Phụ trách Khoa Khoa NN-KHXH. 14 năm miệt mài cống hiến cho giáo dục cùng với đó là những hoạt động năng nổ với những thành tích xuất sắc. Tin rằng ThS Hồ Thị Thanh Hiền vẫn sẽ luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần cống hiến tận tâm cho nghề giáo.

 

Giải thưởng Teacher Award 2021 với ba hạng mục: Giải Sáng tạo, Giải thưởng Truyền Cảm hứng và Giải thưởng Cống hiến. Các giải thưởng này được trao cho cá nhân là giảng viên, giáo viên đang công tác tại các trường thành viên thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng có đóng góp đặc biệt tích cực và xuất sắc, góp phần vào việc xây dựng văn hóa và sự phát triển vững mạnh của Tập đoàn và các trường trong hệ thống.

 

Phòng Tuyển sinh – Truyền thông

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC