Cơ hội học tập trải nghiệm tại Thái Lan cho sinh viên BVU

Lượt xem: 810

Ngày đăng: 25/10/2019

Chiều 24/10, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với trường Đại học Suan Dusit (Thái Lan)

Trước khi diễn ra lễ ký kết, lãnh đạo hai nhà trường đã có các buổi làm việc và đưa ra các thỏa thuận hợp tác giữa hai bên. Theo đó, BVU và Đại học Suan Dusit hợp tác các nội dung: Liên kết đào tạo 3+1 các ngành Quản trị nhà hàng khách sạn, Nghệ thật ẩm thực, Quản trị kinh doanh, Trao đổi giảng viên, sinh viên; Hợp tác nghiên cứu khoa học giữa giảng viên, sinh viên hai nhà trường…

Lãnh đạo 2 trường trao đổi về các chương trình hợp tác

Trước mắt, Đại học Suan Dusit sẽ hợp tác BVU tổ chức các chương trình đào tạo ngắn hạn và thực tập ngành Quản trị khách sạn và Du lịch Lữ hành, mời chuyên gia sang giảng dạy ẩm thực Thái Lan. Đồng thời giảng viên, sinh viên BVU sẽ có cơ hội học tập và trao đổi tại Đại học Suan Dusit. Dự kiến vào cuối tháng 11 đoàn đại biểu Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ sang tham quan cơ sở và các phòng thực hành nhà hàng khách sạn của Trường ĐH Suan Dusit và tham dự họp báo về việc hợp tác liên đào tạo, sau đó hai bên sẽ tiếp tục trao đổi cụ thể vê chương trình giảng dạy và phương thức triển khai cho năm học tới.

Lãnh đạo hai nhà trường ký kết thỏa thuận hợp tác

Đại học Suan Dusit được thành lập năm 1934 tại cung điện Krom Luang Choomponketudomsak và là trường công lập đặt tại trung tâm thủ đô Băng Cốc, Thái Lan. Đại học Suan Dusit Rajabhat là một trường đại học nổi tiếng về đào tạo các ngành nghề dịch vụ như Quản trị Khách sạn Du lịch, Hàng không, Tài chính - Ngân hàngv.v với hơn 15,000 sinh viên. Việc sử dụng đổi mới và công nghệ mới trên phong cách quản trị Suan Dusit tạo ra văn hóa Suan Dusit bao gồm tính cách tốt; mong muốn tìm kiếm kiến thức mới và phát triển sự đổi mới mới; kỷ luật tự giác và cởi mở; khả năng sử dụng công nghệ; có trật tự và gọn gàng trong nhiệm vụ; và có kiến thức. Những bản sắc này mang lại bản sắc riêng của Suan Dusit trong thời đại ngày nay và dẫn đến sự phát triển trong tương lai.

Phòng TTTS

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC