Chương trình Study Tour thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh – Lớp MBA18K6

Lượt xem: 748

Ngày đăng: 29/08/2019

Nhằm thực hiện học phần Study Tour (chuyến tham quan học thuật) trong chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu, lớp Thạc sĩ QTKD khóa 6 đã tổ chức chuyến du khảo thực tế tại địa phương thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng trong thời gian 4 ngày từ ngày 22/8 đến ngày 25/8/2019. Nhận thấy đây là chuyến đi ý nghĩa và hữu ích, tập thể học viên lớp MBA18K6 đã rất nỗ lực trong việc chuẩn bị cho chuyến đi học tập thực tế này.

Trong 4 ngày diễn ra chương trình, đoàn đã có những hoạt động tham quan tìm hiểu lịch sử văn hóa địa phương và học tập kinh nghiệm tổ chức các mô hình sản xuất kết hợp du lịch, dịch vụ tại những địa điểm du lịch truyền thống cũng như mới phát triển của thành phố Đà Lạt như: điểm tham quan Đà Lạt View, điểm tham quan Lang Biang, mô hình trang trại cà phê chồn - vườn hoa Mê Linh, mô hình trang trại thú cưng – nhà vườn Puppy Farm, cùng các địa điểm khác.

Đặc biệt chương trình hoạt động Team Building và chương trình giao lưu, kết nối với doanh nghiệp địa phương – Viettel tỉnh Lâm Đồng được toàn thể học viên tham gia ủng hộ nồng nhiệt. Trong chương trình bế mạc, các anh chị học viên đã góp thêm thành công cho chương trình giao lưu thông qua các tiết mục văn nghệ và trò chơi vô cùng đặc sắc giúp cho không khí buổi bế mạc rất sôi động và gây nhiều ấn tượng tốt cho đơn vị cho địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu về các hoạt động đã diễn tra trong chương trình:

Tham quan mô hình trang trại cà phê chồn – vườn hoa Mê Linh

Một số hình ảnh hoạt động Team Building

Chương trình giao lưu bóng đá

Tin, ảnh: Minh Lợi

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC