Chia tay tình nguyện viên Ye Wei Ling

Lượt xem: 157

Ngày đăng: 28/08/2019

 

Vừa qua, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức buổi chia tay và trao tặng giấy chứng nhận nhằm thể hiện sự tri ân đối với đóng góp của tình nguyện viên Ye Wei Ling trong năm học 2018-2019. Tham dự buổi chia tay có sự hiện diện của PGS.TS Phạm Vũ Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Hoàng Văn Việt – Viện trưởng Viện Ngôn ngữ - Văn hóa – Nghệ thuật và các giảng viên chuyên ngành ngôn ngữ Hàn.

Ye Wei Ling là tình nguyện viên do Văn phòng kinh tế & văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM phái cử đến Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (từ tháng 10/2018 đến tháng 08/2019) với vai trò giảng dạy tiếng Hoa cho sinh viên chuyên ngành tiếng Hoa tại trường. Trong thời gian làm việc tại trường, cô đã giảng dạy môn kỹ năng nói, giúp nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Hoa cho sinh viên năm nhất và năm 2 chuyên ngành tiếng Hoa. Ngoài ra, cô Ye còn tham gia tổ chức các hoạt động giao lưu, ngoại khóa cho sinh viên Viện Ngôn ngữ-Văn hóa-Nghệ thuật. 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Phạm Vũ Phi Hổ-Phó hiệu trưởng nhà trường không chỉ đánh giá cao đóng góp và sự nhiệt tình của cô Ye Wei Ling trong công tác giảng dạy tiếng Hoa mà còn trong các hoạt động hỗ trợ sinh viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Hoa. Phó hiệu trưởng cũng gửi lời chúc mừng đến tình nguyện viên đã hoàn thành công tác giảng dạy của mình.

Trong năm học tới 2019-2020, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu mong rằng sẽ tiếp tục nhận được tình nguyện viên do Văn phòng kinh tế & văn hóa Đài Bắc phái cử.

Phương Võ

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC