Cảm xúc của các bạn sinh viên trúng tuyển thực tập tại khách sạn tỉnh Okinawa thuộc tập đoàn UDS (Nhật Bản)

Lượt xem: 440

Ngày đăng: 12/04/2019

Sau đợt phỏng vấn vào tháng 11/2018, 6 bạn sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Nhật Bản đã trúng tuyển Chương trình thực tập sinh 1 năm tại khách sạn LOCUS AND MIYAKOJIMA, tỉnh Okinawa, Nhật Bản. Các bạn sẽ bắt đầu chương trình thực tập từ tháng 4/2019.

Gặp gỡ 6 bạn trong thời gian chuẩn bị đi Nhật thực tập, chúng tôi vô cùng ấn tượng về những gương mặt ưu tú, rạng rỡ. Các em nói đã và đang trang bị cho mình vốn ngôn ngữ cũng như những kiến thức kỹ năng tốt nhất để phục vụ cho thời gian thực tập sắp tới.

Sinh viên Đỗ Thiên Lý, sinh viên năm 4 lớp DH15NB3 chia sẻ "Em rất vui và hạnh phúc khi đã trúng tuyển chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản. Cuối cùng thì ước mơ được sống và học tập tại Nhật của em đã trở thành hiện thực. Ngoài ra trong lớp DH15NB3 của em còn có 4 bạn cùng đậu phỏng vấn chương trình đợt này. Chúng em sẽ cùng nhau học tập, làm việc và trải nghiệm, cũng như giúp đỡ nhau trong thời gian ở Nhật sắp tới".

Em Hồ Ngọc Yến, sinh viên lớp DH15NB1 chia sẻ động lực khiến em lựa chọn chương trình thực tập tại Nhật là vì em yêu thích đất nước và con người Nhật Bản, cũng như mong muốn được nâng cao trình độ ngoại ngữ, tay nghề, và khi quay trở về Việt Nam có thể tìm được công việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

Các em cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu nhà trường đã giúp đỡ trong quá trình hoàn thành hồ sơ xin visa đi Nhật, cũng như các giảng viên chuyên ngành tiếng Nhật luôn tận tình chỉ bảo và hướng dẫn trong thời gian học tập tại BVU.

Các bạn sinh viên rất hào hứng cho chuyến đi thực tập tại Nhật 

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu chúc các em sẽ có một chuyến đi thực tập tại Nhật thật ý nghĩa. Hy vọng rằng đây sẽ là khoảng thời gian quý báu mà các em sẽ không bao giờ quên trong quãng đời sinh viên của mình.

Hình ảnh của khách sạn LOCUS AND MIYAKOJIMA:

Võ Phương

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC