BVU trao học bổng và khen thưởng đột xuất cho sinh viên

Lượt xem: 540

Ngày đăng: 22/04/2021

Sáng 20/4, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã tổ chức trao học bổng doanh nghiệp cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học giỏi và khen thưởng đột xuất cho sinh viên có thành tích xuất sắc.
Tham dự buổi lễ có ông Lê Văn Toàn - Phó Hiệu trưởng BVU, đại diện Công ty Dongjin Global (Hàn Quốc), Viettel Bà Rịa – Vũng Tàu, Công ty TNHH Yakult Việt Nam chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Lê Văn Toàn chúc mừng các bạn sinh viên được nhận học bổng đợt này và nhấn mạnh: đây là nguồn động viên giúp các em phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng sinh viên và nhà trường trong các hoạt động nâng cao chất lượng đào tạo như góp ý, cập nhật, thẩm định chương trình; cử chuyên gia, nhà quản lý đến chia sẻ kinh nghiệm, giảng dạy chuyên đề. Bên cạnh đó, BVU cũng đồng hành cùng các doanh nghiệp thông qua việc triển khai các khoá đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn, các chương trình đào tạo là thế mạnh của trường tại doanh nghiệp.Sinh viên Nguyễn Thị Kim Hằng, chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc phát biểu cảm ơn các doanh nghiệp và nhà trường

Đại diện sinh viên được nhận học bổng, bạn Nguyễn Thị Kim Hằng, sinh viên năm 4, chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đã gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu và các doanh nghiệp đã quan tâm và tạo điều kiện để em và các bạn sinh viên được hỗ trợ về mặt tài chính cũng như học tập. Mỗi bạn sinh viên là một hoàn cảnh khác nhau, tuy nhiên đều chung nhau ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập. Em cũng xin hứa với Ban Giám hiệu, với các doanh nghiệp tài trợ sẽ sử dụng nguồn học bổng vào mục đích học tập, trau dồi kiến thức, để trở thành những người có ích cho xã hội.
 
Sinh viên Nguyễn Đan Vy đạt chứng chỉ IELTS 7.0

Dịp này, Nhà trường đã khen thưởng cho 2 sinh viên có thành tích xuất sắc là Sâm Thụy Bội Như, sinh viên năm nhất, chuyên ngành Kế toán kiểm toán, khoa Kinh tế - Luật - Logistics đoạt Huy chương Bạc giải Vô địch Vovinam toàn quốc lần thứ 27 năm 2020 và Nguyễn Đan Vy, sinh viên năm nhất, khoa Ngoại ngữ và Khoa học xã hội vừa đạt chứng chỉ IELTS 7.0.


  
Tại buổi lễ, đại diện các doanh nghiệp đã trao 28 suất học bổng với tổng trị giá gần 70 triệu đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học tập tốt.

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC