BVU gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Lượt xem: 315

Ngày đăng: 15/02/2019

Trong sắc xuân vui tươi của những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, ngày 12/02 (tức ngày 8 tết Kỷ Hợi), trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường. 

Dự buổi gặp mặt có TS. Đinh Quang Nương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng; GS-TSKH Hoàng Văn Kiếm, Hiệu trưởng nhà trường; các phó Hiệu trưởng TS.Vũ Văn Đông, Lê Văn Toàn, lãnh đạo các phòng/viện/trung tâm cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Trò chuyện với cán bộ, giảng viên, nhân viên BVU nhân dịp năm mới, TS Đinh Quang Nương đặc biệt chúc mừng những thành tựu mà BVU đã đạt được trong năm qua. 

TS cũng khẳng định, BVU đã làm rất tốt vai trò của cơ sở giáo dục trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Tập đoàn Nguyễn Hoàng sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ cùng BVU trên chặng đường phát triển tiếp theo.

Nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019, GS.TSKH. Hoàng Văn Kiếm chúc mừng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và gửi lời chúc tới gia đình cán bộ, giảng viên, nhân viên sang năm Kỷ Hợi 2019 an khang, thịnh vượng, hạnh phúc.

GS.TSKH. Hoàng Văn Kiếm nhấn mạnh trong năm Kỷ Hợi này Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục phát huy những thành tích trong năm 2018 xây dựng và phát triển nhà trường trở thành một trong những trường đại học chất lượng và uy tín của cả nước, vươn tầm quốc tế.

Buổi gặp mặt đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn đầy hi vọng cho một năm mới thành công của tập thể BVU.


Phòng TT-TS

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC